Hành trình Quảng bá Kỷ lục Đông Dương (P.306) – Oxalis Adventure (Việt Nam) : Công ty du lịch duy nhất tại Đông Dương được cấp phép tổ chức tour thám hiểm hang động Sơn Đòong

15-01-2022

(kyluc.vn – IndochinaKings.org) Công ty duy nhất tổ chức thám hiểm Hang Sơn Đoòng — hang động lớn nhất thế giới.

Chính quyền tỉnh Quảng Bình đã cấp phép cho Oxalis Adventure là đơn vị duy nhất khai thác du lịch tại các hang Sơn Đoòng, Hang Én, Hang Va, Hang Nước Nứt. Và là đơn vị quản lý hệ thống hang động Tú Làn, bao gồm Hang Tiên 1 & 2.

Oxalis Adventure phát hiện và thám hiểm vô số hang động trong suốt 10 năm qua. Một số hang động đủ lớn để chứa được cả một khu phố với những tòa nhà chọc trời, số khác lại ẩn sâu trong lòng đất cùng những dòng sông ngầm hàng triệu năm tuổi. Hành trình phiêu lưu, cắm trại đa dạng trải dài từ 1 tới 4 ngày là những lựa chọn để bạn khám phá với các tour do Oxalis Adventure tổ chức.

Sự tham gia của cộng đồng và yếu tố an toàn được ưu tiên cao nhất tại Oxalis Adventure. Oxalis được thành lập tại thôn Phong Nha và đã tạo việc làm cho hàng trăm người dân tại Quảng Bình - một trong những tỉnh nghèo nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, Oxalis hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia Hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng gia Anh để đảm bảo an toàn cho con người và bảo tồn thiên nhiên.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Dương (IndochinaKings.org)


Mihan - VIETKINGS - Kyluc.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ