Chờ đợi kỳ tích kỷ lục thế giới do các em bé dưới 16 tháng tuổi thiết lập tại Việt Nam

25-03-2016

(VietKings) Sự kiện “Đường đua nhí” do nhãn hàng Downy thuộc Công ty Procter & Gamble Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần này, ngày 27/3/2016 tại Tiniworld - AEON Mall Tân Phú.

Tham gia sự kiện, các bé từ 6 tháng đến 16 tháng tuổi sẽ bò một đoạn 3m trên đường đua khăn mềm dịu được xử lý bằng nước xả vải Downy Mềm Dịu cho bé để cùng phá vỡ kỷ lục thế giới. Việc tham gia “đường đua” sẽ giúp thế giới quan của bé được mở rộng để các bé dạn dĩ, tự tin hơn trước đám đông và được tiếp xúc với những em bé cùng độ tuổi. Đồng thời, tạo nên một kỷ niệm tuyệt vời cho bé khi cùng tham gia cuộc thi bò lớn nhất thế giới.

 

Hơn 1.000 bé dưới 16 tháng thi bò ở Sài Gòn
Khu vực đường đua dành cho các vận động viên nhí trang trí bắt mắt.

 

Kỷ lục thế giới hiện đang ghi nhận Cuộc thi bò lớn nhất thế giới được tổ chức tại một trung tâm mua sắm ở thành phố Yokoyama, Nhật Bản với số lượng 601 em bé vào năm 2014. Những đứa trẻ này có độ tuổi từ 6 đến 16 tháng và phải thi bò bằng tay và đầu gối với đoạn đường dài 3m.

Như vậy, phải có ít nhất 602 em bé Việt Nam tham gia đường đua nhí để có thể phá vỡ kỷ lục thế giới này.

Babies compete in a baby crawling competition in Yokohama, Kanagawa prefecture.
Các em bé Nhật Bản tham gia trong cuộc thi bò lớn nhất thế giới năm 2014


Đại diện Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới – WorldKings, Ts.Biswaroop Roy Chowdhury (Phó Chủ tịch Thường trực) sẽ có mặt tại Việt Nam cùng đại diện WorldKings tại Việt Nam để chứng kiến và ghi nhận việc thực hiện kỷ lục thế giới này.

Hi vọng, sự kiện do nhãn hàng Downy thuộc Công ty TNHH Procter & Gamble Việt Nam được tổ chức lần này sẽ lập nên một kỷ lục thế giới mới cho Việt Nam, phá vỡ kỷ lục thế giới hiện có.

“Đường đua nhí cùng Downy mềm dịu” tổ chức tại Aeon Mall (30 Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quậnTân Phú, TP HCM) vào ngày 27/3 (Chủ nhật). Phụ huynh có thể gọi số 0936 889 635 để đăng ký cho con tham gia.

WorldKings và VietKings sẽ tường thuật trực tiếp kỷ lục này tại website http://kyluc.vn.

 


Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn