OM YOGA & WELLNESS HUB - Trải nghiệm Yoga đích thực từ các bậc thầy Ấn Độ

13-05-2016

(Vietkings) OM Yoga & Wellnes Hub được sáng lập với mong muốn đem đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Vì vậy, dù bạn là ai, làm nghề gì, điều kiện cuộc sống ra sao, thời gian rảnh rỗi như thế nào đều có các chương trình phù hợp.

OM YOGA & WELLNESS HUB là một trong những trung tâm Yoga Ấn Độ chuyên nghiệp Việt Nam có trụ sở chính đặt tại tỉnh Bình Dương, được sáng lập bởi Master Santhosh Kumar Cheriyamane Ananda, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và trị liệu bằng phương pháp yoga. 


Master Santhosh Kumar Cheriyamane Ananda - Nhà sáng lập OM YOGA & WELLNESS HUB

Master Santhosh được học tập và hướng dẫn bởi Tiến sĩ K.Raghavendra Pai - một vị thầy vĩ đại với hơn 30 năm kinh nghiệm Yoga, 18 năm Giám đốc tại Dharmastala, đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Yoga guru Russia, Astanga yoga Char ya và nhiều thành tích khác.

 


OM YOGA & WELLNESS HUB phong phú với các hình thức trải nghiệm về yoga như yoga tia hồng ngoại, yoga không trọng lực, yoga banh, gậy, tạ,… Bên cạnh đó, Omyogahub cũng mang đến những giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề sức khỏe thông qua phương pháp Massage Therapy (còn gọi là Massage trị liệu) với các kỹ thuật viên trị liệu chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ.

 

 


OM YOGA & WELLNESS HUB được giảng dạy Yoga dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy Yoga đến từ ẤnĐộ - Vùng đất khởi nguồn Yoga, được chứng nhận bởi Tổ chức Yoga quốc tế uy tín và lớn nhất tại Mỹ “Yoga Alliance International USA”.

 


Nhằm động viên tinh thần tập luyện thể dục, rèn luyện bản thân vào ngày 14 và 15/5/2016, OM Yoga &Wellnes Hub sẽ tổ chức chương trình lập 02 kỷ lục Việt Nam với bài tập Yoga chào mặt trời (Sun salutation) – 1008 vòng và dự kiến kéo dài từ 7h30 sáng ngày 14/5 đến 11h45 ngày 15/5/2016 tại phòng tập của trụ sở chính tại Bình Dương.

 


Trụ sở chính OM Yoga &Wellnes Hub tại Bình Dương

 

Chào mặt trời (sun salutation) là một trong những bài tập quan trọng của yoga bắt nguồn từ Ấn Độ - cái nôi của yoga thế giới. Đây là một chuỗi 12 động tác yoga được phối hợp nhịp nhàng với hơi thở, bài tập tưởng chừng rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời cho những ai kiên trì tập luyện hằng ngày. Toàn bộ cơ thể từ hệ cơ, xương, khớp đến dây chằng đều được vận động và làm ấm nóng. Từ đó tang sự dẻo dai của cơ thể, kích thích hệ tuần hoàn, hệ hô hấp hoạt động tốt hơn, kích thích chức năng hoạt động của các tuyến nội tiết quan trọng trong cơ thể. Đặc biệt bài tập mang lại trạng thái cân bằng từ thể chất lẫn tinh thần.


Chào mặt trời (sun salutation) là một chuỗi gồm 12 động tác yoga

Với nội dung này, bài tập Chào mặt trời (sun salutation) được lựa chọn để thiết lập kỷ lục Việt Nam. Bài tập được thực hiện bởi 08 giáo viên Ấn Độ và 02 hội viên Việt Nam, gồm:


1. Santhosh Kumar Cheriyamane Ananda(1986) - Người sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm OM YOGA & WELLNESS HUB với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và trị liệu bằng phương pháp yoga.
2. Konanavar Somashekhar (1982) - Huấn luyện viên Yoga với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga, 6 năm làm việc tại Temple Yoga Bangalore, ẤnĐộ.
3. Palanisamy Premkumar (1988) - Huấn luyện viên Yoga với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga.
4. Keri Suresh Kallappa (1996) – Huấn luyện viên Yoga với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Yoga.
5. Perumal Shelvakumar (1992) – Huấn luyện viên Yoga với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.
6. Hebasur Siddappa Shivappa (1998) – Huấn luyện viên Yoga với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy.
7. Annigeri Sivaraj (1991) – Huấn luyến viên Yoga với hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy.
8. Dombar Ganesh (1984) – Huấn luyện viên Dance với 16 năm kinh nghiệm.
9. Đào Thị Mây – Hội viên trung tâm Omyoga
10. Trần Thị Trúc Linh – Hội viên trung tâm Omyoga


Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ bố trí nhân sự trực tiếp để giám sát và ghi nhận việc thiết lập 02 kỷ lục của OM YOGA & WELLNESS HUB:


1. Bài tập Yoga Chào Mặt trời (Sun Salutation) có nhiều vòng nhất – 1008 vòng;
2. Bài tập Yoga Chào Mặt trời (Sun Salutation) được thực hiện trong thời gian dài nhất.

Sự kiện này sẽ được Ban biên tập Kyluc.vn cập nhật liên tục trên website trong suốt thời gian diễn ra kỷ lục.
 


Kyluc.vn (Tài liệu và hình ảnh do đơn vị cung cấp)