(Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ - USKings Values.2024) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1661 - The Weather Channel en Español (Georgia): Kênh tin tức thời tiết phát trực tuyến miễn phí 24/7 bằng tiếng Tây Ban Nha đầu tiên tại Hoa Kỳ

05-02-2024

(kyluc.vn - worldkings.org) Được ra mắt vào năm 2022, The Weather Channel en Español là mạng tin tức thời tiết phát trực tuyến miễn phí bằng tiếng Tây Ban Nha 24/7 đầu tiên ở Hoa Kỳ, cung cấp tin tức và tin tức về thời tiết trên khắp Hoa Kỳ, vùng Caribe và Châu Mỹ Latinh.

The Weather Channel en Español là một phần của The Weather Channel (TWC), một kênh truyền hình trả tiền của Mỹ thuộc Weather Group, LLC, một bộ phận của Allen Media Group. Trụ sở chính của kênh được đặt tại Atlanta. Ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 1982, kênh này phát sóng dự báo thời tiết, tin tức và phân tích liên quan đến thời tiết, cùng với các phim tài liệu và chương trình giải trí liên quan đến thời tiết.

Được ra mắt chính thức vào năm 2022, The Weather Channel en Español là mạng tin tức thời tiết phát trực tuyến miễn phí bằng tiếng Tây Ban Nha 24/7 đầu tiên ở Hoa Kỳ, cung cấp tin tức và tin tức về thời tiết trên khắp Hoa Kỳ, Caribe và Châu Mỹ Latinh.

 

 

Làm việc và hợp tác với The Weather Channel en Español có các nhà khí tượng học từng đoạt giải thưởng cung cấp nhiều dự báo bằng tiếng Tây Ban Nha để giúp người xem hiểu được tác động và tính khoa học đằng sau các sự kiện thời tiết. 

Kênh tận dụng toàn bộ tài nguyên của The Weather Group bao gồm cả công nghệ thực tế hỗn hợp sống động (IMR) từng đoạt giải Emmy® của mạng. Ngoài các chương trình phát sóng trực tiếp, mạng còn có chương trình gốc cung cấp những góc nhìn thú vị về vấn đề thời tiết, biến đổi khí hậu, v.v.

Kênh có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến hàng đầu như ứng dụng phát trực tuyến The Weather Channel, Local Now, Kênh Roku, YouTube TV, Hulu + LIVE TV, Redbox, Verizon Fios, v.v.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)