(Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ - USKings Values.2024) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1669 - Sky Zone (Las Vegas): Khu vui chơi nhảy bạt nhún trong nhà hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

24-02-2024

(kyluc.vn - uskings.us) Được thành lập vào năm 2004, Sky Zone là một chuỗi khu vui chơi nhảy bạt nhún hoạt động lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. ky Zone hoạt động tại hơn 300 địa điểm trên toàn cầu và có trụ sở đặt tại Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Sky Zone được thành lập vào năm 2004 bởi doanh nhân Rick Platt tại Thung lũng Las Vegas. Platt ban đầu dự định sử dụng sân bạt lò xo như một phần của môn thể thao mới dành cho các vận động viên chuyên nghiệp. Platt đã chi 2 triệu đô la Mỹ để xây dựng một nhà thi đấu tấm bạt lò xo rộng 1.600m2 ở Las Vegas. Bên cạnh bạt nhún lò xo, nhà thi đấu còn bao gồm các vòng quay và vòng nhào lộn trên không. 

 

 

Tuy môn thể thao mới không thu hút được nhiều sự quan tâm từ các VĐV, nhưng những người dân tại địa phương lại rất thích thú khi vui chơi với các tấm bạt lò xo, điều này đã khiến Platt bắt đầu tính phí vào cửa. Trong vòng sáu tháng, cơ sở đã đón 10.000 du khách ghé thăm.

Các công viên bạt lò xo trong nhà điển hình của Sky Zone bao gồm một số sân bạt lò xo, trong đó có các tấm bạt lò xo cho sàn và tường. Một số công viên Sky Zone còn bao gồm các hoạt động khác như leo núi, khóa học chiến binh ninja, cầu trượt, đu dây, khu vực dành cho trẻ mới biết đi, các hoạt động thử thách và trò nhảy phao. 

 

 

Một số cơ sở của Sky Zone còn cho phép du khách nhảy vào một cái hố chứa đầy các khối xốp và những sân khác có các bảng bóng rổ được đặt phía trên tấm bạt lò xo, cho phép du khách tung lên và đập những quả bóng bảng. Một số trung tâm còn bắt đầu mở các lớp tập thể dục trên sân bạt lò xo.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)