(Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ - USKings Values.2024) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1673 - Blue Diamond Growers (California): Công ty chế biến hạt hạnh nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ

29-02-2024

(kyluc.vn - uskings.us) Blue Diamond Growers là một tổ chức tiếp thị và hợp tác nông nghiệp chuyên về sản xuất hạnh nhân ở California. Được thành lập vào năm 1910 với tên gọi California Almond Growers' Exchange, tổ chức này là công ty tiếp thị và chế biến hạt cây lớn nhất thế giới, phục vụ 3.500 nhà trồng hạnh nhân và giúp hạnh nhân trở thành mặt hàng thực phẩm xuất khẩu lớn nhất của bang California, đạt trị giá hơn 1 tỷ USD.

 

 

Blue Diamond Growers là một tổ chức độc nhất khi vừa là hợp tác xã nông nghiệp có tuổi đời hơn 100 trăm vừa là công ty hàng tiêu dùng đóng gói (CPG) toàn cầu. Tầm nhìn của hợp tác xã là tăng giá trị cho hạnh nhân và các sản phẩm từ hạnh nhân bằng cách mở rộng thị trường, ứng dụng công nghệ hiện đại và sự sáng tạo.

 

 

Các sản phẩm của công ty đa dạng, bao gồm hạnh nhân rang, sữa hạnh nhân và bánh quy hạnh nhân...Tổ chức này có trụ sở chính tại Sacramento, California, cùng với hai nhà máy sản xuất khác ở Salida, California và Turlock, California.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)