(Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ - USKings Values.2024) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1675 - Caffe Reggio (New York): Tiệm cà phê lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

02-03-2024

(kyluc.vn - uskings.us) Caffe Reggio là m���t quán cà phê ở Thành phố New York được khai trương lần đầu tiên vào năm 1927 tại 119 Phố Macdougal ở trung tâm Làng Greenwich của Manhattan. Đây là quán cà phê lâu đời nhất và là một trong những quán cà phê đầu tiên bán cappuccino tại Mỹ.

 

 

Cà phê cappuccino của Ý được giới thiệu ở Mỹ bởi người sáng lập quán Caffe Reggio, Domenico Parisi, vào đầu những năm 1920. Đến nay, quán vẫn dùng chiếc máy pha cà phê espresso nguyên bản, được sản xuất vào năm 1902, mà Domenico Parisi đã mua bằng tiền tiết kiệm của mình khi mở quán cà phê vào năm 1927.

 

 

Ngoài việc là nơi đầu tiên cà phê cappuccino được giới thiệu đến Mỹ, nội thất nổi bật của quán còn trở thành địa điểm quay phim lý tưởng cho các đạo diễn. Nhiều bộ phim nổi tiếng Hollywood đã được quay tại đây như Greenwich Village, Next Stop, The Next Man, The Sun Is Also A Star, The Godfather Part 2, v.v. Vào năm 2010, Caffe Reggio đã được Hiệp hội Bảo tồn Lịch sử Làng Greenwich vinh danh Giải thưởng Village Award. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó ngọt ngào để kết hợp với cà phê cappuccino, hãy gọi món zabaglione, một loại kem pha chế từ lòng đỏ trứng đánh bông cùng với quả mọng tươi.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)