(USKings Values.2020) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P.674. Denver Press Club (bang Colorado) : Câu lạc bộ báo chí lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

08-05-2020

(USKings.us - Kyluc.vn) Câu lạc bộ báo chí Denver tọa lạc tại số 1330 Glenarm Place, Denver, bang Colorado, là câu lạc bộ báo chí lâu đời nhất tại Hoa Kỳ. Các nhà báo gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1867 và câu lạc bộ được thành lập vào năm 1877.

Những thành viên gặp nhau lần đầu tiên tại tầng hầm của cửa hàng bách hóa Wolfe Londoner ở đường Larimer nhưng sau đó đã mở rộng không gian họp tại vô số khách sạn khác ở Denver.

Theodore Roosevelt và William Taft là 2 vị chủ tịch duy nhất nhận được thẻ thành viên danh dự vàng và bạc của Câu lạc bộ báo chí Denver. Trong Hội nghị Dân chủ Quốc gia năm 1908, Câu lạc bộ Báo chí Denver đã đóng vai trò là trụ sở báo chí và nơi tổ chức giải trí xã hội của hội nghị.

Năm 1925, các thành viên quyết định xây dựng 1 tòa nhà tiêng và chọn kiến trúc sư Merill H. và Burnham Hoyt để thiết kế nó. Tòa nhà Câu lạc bộ báo chí Denver được xây dựng bởi Francis Kirchof với chi phí khoảng 50,000 đô la. Họa tiết được trang trí trên tường được vẽ với họa sĩ Herndon Davis vẫn được lưu giữ đến ngày hôm nay.

Năm 1986, tòa nhà được Ủy ban bảo tồn Denver Landmark chỉ định là một Di tích lịch sử. Hiệp hội các nhà báo chuyên nghiệp coi đó là một "địa điểm lịch sử quan trọng trong ngành báo chí" vào năm 2008. Nó đã được liệt kê trên Sổ đăng ký quốc gia về địa danh lịch sử năm 2017.

Ngày nay, hơn 400 thành viên của câu lạc bộ đại diện cho truyền thông in ấn và phát sóng, quảng cáo và quan hệ công chúng, và một loại ngành nghề khác.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (Uskings.us)


Van Nguyen - Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (USKings.us) - Nguồn hình internet