(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P874 - Bright Horizons (Massachusetts) : Công ty cung cấp dịch vụ giữ trẻ do người sử dụng lao động tài trợ lớn nhất Hoa Kỳ

30-06-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Bright Horizons là nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ và là nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ lớn nhất do người sử dụng lao động tài trợ tại Hoa Kỳ. Theo companymarketcap.com, tính đến tháng 6 năm 2021, Bright Horizons có vốn hóa thị trường là 8,91 tỷ USD, được xếp hạng là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em số 1 ở Hoa Kỳ.

Bright Horizons là nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ có trụ sở tại Hoa Kỳ và là nhà cung cấp dịch vụ giữ trẻ lớn nhất do người sử sụng lao động tài trợ. Công ty cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em và chăm sóc người già, quản lý chương trình học phí, tư vấn giáo dục và các chương trình trả nợ cho sinh viên. Công ty có trụ sở chính tại Newton, Massachusetts.

 

 

Trung tâm trẻ em Bright Horizons được thành lập vào năm 1986 bởi Linda A. Mason và Roger H. Brown. Ngôi nhà ở Cambridge của Mason và Brown được sử dụng làm trụ sở chính của công ty. Năm 2000, công ty chuyển trụ sở chính đến Watertown, Massachusetts. Cùng năm, Nurseryworks có trụ sở tại London và Circle of Friends có trụ sở tại Dublin trở thành một phần của gia đình Bright Horizons, đưa nó trở thành một công ty toàn cầu.

Tiến hành hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Canada, Bright Horizons đã xây dựng các chương trình chăm sóc trẻ em và giáo dục sớm do người sử dụng lao động tài trợ cho hơn 700 khách hàng, bao gồm hơn 90 khách hàng trong danh sách Fortune 500.

 

 

Bright Horizons quản lý hơn 600 trung tâm chăm sóc trẻ em cho nhiều tập đoàn, bệnh viện, trường đại học và cơ quan chính phủ hàng đầu thế giới. Tất cả các trung tâm giữ trẻ của họ đều được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe do Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Trẻ nhỏ đưa ra.

Bright Horizons tự hào hổ trợ trẻ em trên toàn thế giới phát triển các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho sự phát triển vượt bậc trong học tập và thành công trong cuộc sống. Đồng thời, công ty còn hợp tác với các nhà tuyển dụng để hỗ trợ nhân viên khi họ cố gắng cân bằng giữa nhu cầu của công việc và gia đình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)