(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P897 - Legoland (New York) : Công viên giải trí chủ đề Lego có diện tích lớn nhất Hoa Kỳ

31-07-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Legoland New York là một công viên giải trí ở Goshen, New York, theo chủ đề của thương hiệu đồ chơi Lego.Đây là công viên chủ đề Lego lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tổng diện tích là 61ha.

 

 

Công viên ban đầu tiêu tốn 500 triệu đô la và mất 5 năm để xây dựng. Khai trương vào ngày 20 tháng 5 năm 2021, dành cho những người mua vé "chơi đầu tiên" độc quyền, trong khi vào ngày 29 tháng 5 năm 2021 dành cho công chúng. Trở thành công viên giải trí ngoài trời mới đầu tiên bổ sung cho vùng đông bắc trong nhiều thập kỷ. Nó thuộc sở hữu của Merlin Entertainments và là công viên Legoland thứ chín trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, nó là công viên thứ ba sau Legoland California (1999) và Legoland Florida (2011).

Công viên giải trí bao gồm 7 khu đất theo chủ đề khác nhau. Legoland New York Resort phục vụ hơn 50 chương trình biểu diễn, tàu lượn và điểm tham quan thân thiện với trẻ nhỏ. Trong số đó có Lego Factory Adventure Ride, một trải nghiệm tàu lượn tân tiến “biến hóa” du khách thành những hình nộm Lego tí hon.

 

 

Khách sạn Legoland của khu nghỉ dưỡng hiện cũng đang được xây dựng. Do đó, các gia đình có thể lên kế hoạch thư thái vui chơi từ 1 đến 2 ngày với đa dạng các trải nghiệm, thăm thú khắp nơi và tận hưởng những món ăn ngon lành sau khi khu nghỉ dưỡng mở cửa đón khách.

Rải rác khắp công viên là 15.000 mô hình Lego, chứa 30 triệu viên gạch Lego. Chỉ riêng con khủng long ở lối vào đã có 182.000 viên gạch. Ngoài ra còn có một đài phun nước - tất nhiên được làm bằng Legos - phát các giai điệu khác nhau khi cảm biến chuyển động chụp những du khách đứng tại các phần khác nhau của nó.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)