(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P898 - FlytBase (San Jose) : Công ty xây dựng nền tảng phần mềm đầu tiên Hoa Kỳ điều phối giao hàng bằng thiết bị bay không người lái

02-08-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) Vào ngày 30 tháng 7 năm 2021, FlytBase sẽ chính thức ra mắt FlytZip, một giải pháp phần mềm giao hàng từ trên không theo yêu cầu. Với FlytZip, các nhà cung cấp giải pháp bay không người lái (DSP) sẽ có thể triển khai và quản lý nhiều đợt giao hàng từ đầu đến cuối bằng cách sử dụng phần cứng UAV mà họ lựa chọn — một ngành công nghiệp đầu tiên.

 

 

Được thành lập vào năm 2016, FlytBase, Inc., một công ty ở Thung lũng Silicon, đã xây dựng nền tảng Internet of Drone (IoD) đầu tiên trên thế giới, cung cấp các giải pháp phần mềm không người lái để tự động hóa và mở rộng quy mô hoạt động của máy bay không người lái. Các dịch vụ FlytBase tương thích với các nền tảng phần cứng máy bay không người lái chính (ví dụ: DJI, Ardupilot, PX4) và đi kèm với SDK, trình mô phỏng và API để thử nghiệm đáng tin cậy và tích hợp liền mạch. FlytBase là một phần của chương trình tăng tốc của Cisco và được công nhận là Nhà vô địch lớn tại Cuộc thi Sáng tạo Toàn cầu của NTT Data.

FlytZip là một ứng dụng phần mềm hardware-agnostic, chìa khóa và có giá cả phải chăng cho phép người dùng (“Người vận hành”) tích hợp thiết bị bay không người lái có sẵn hoặc được chế tạo tùy chỉnh vào bảng điều khiển của họ và thực hiện nhiều giao hàng đồng thời. Các nhà điều hành có toàn quyền kiểm soát hành chính đối với tất cả các lô hàng từ đầu đến cuối: Họ có thể thêm và quản lý một nhóm điều phối viên, phê duyệt và sửa đổi đơn đặt hàng, định cấu hình các điểm trả hàng khác nhau để giao hàng nhiều gói hàng, giám sát máy bay không người lái từ xa và làm được nhiều hơn thế.

Nhiều hành động an toàn cho chuyến bay như kiểm tra trước chuyến bay, phá két và hàng rào địa lý cũng có thể được thiết lập cho mỗi nhiệm vụ giao hàng

 

 

Mọi điều phối viên do nhà điều hành thêm vào đều có quyền truy cập vào một bảng điều khiển đơn hàng riêng biệt, nơi có thể đặt / sửa đổi các chi tiết đơn hàng như địa điểm nhận và trả hàng, có thể thêm thông tin người nhận và có thể xem lịch sử đơn hàng. Đối với mỗi chuyến hàng, một lộ trình giao hàng được hệ thống tự động tạo để sử dụng tài nguyên tối ưu. Hơn nữa, khi nhiệm vụ giao hàng bắt đầu, người nhận gói hàng sẽ có quyền truy cập vào video HD trực tiếp được phát từ máy bay không người lái đang chuyển đến vị trí của họ và có thể xem trạng thái của lô hàng.

FlytZip cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với phần mềm của bên thứ ba như ERP, hệ thống quản lý hàng không và hàng không (UTM) và các nền tảng hạ cánh như trạm nối và hộp lưu trữ thông minh. Nó cũng hỗ trợ các cơ chế vận chuyển hàng hóa tiên tiến như mô-đun tời và tay nắm để hỗ trợ việcgiao hàng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)