(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P904 - U, Inc (California) : Công ty xây dựng nền tảng giao dịch Bootcamp đầu tiên Hoa Kỳ dành riêng cho những nhà sáng tạo nội dung

09-08-2021

(uskings.us) U, Inc. đã công bố vào ngày 19 tháng 7 năm 2021, sự ra mắt của nền tảng cho phép mọi người dễ dàng xây dựng, bán và chạy bootcamp của riêng họ. Bootcamps on U là các khóa học bootcamp dựa trên nhóm khách hàng có nhu cầu, thể lực, độ tuổi tương đối giống nhau. Các khóa này có thể được phát live trực tiếp, phát theo yêu cầu hoặc kết hợp cả hai và thường kéo dài vài tuần.

 

 

Câu hỏi đầu tiên mọi người đều đặt ra khi lần đầu tiên nghe đến bộ môn này, đó chính là bootcamp là gì. Nói một cách đơn giản, bootcamp là hình thức tập luyện theo kiểu quân đội, là trại huấn luyện với các bài tập cường độ cao trong thời gian ngắn.

U là một nền tảng kiến ​​tạo lại giáo dục và có sứ mệnh cung cấp cho các cá nhân trên khắp thế giới sức mạnh để nhận ra tiềm năng của họ bất kể tình trạng kinh tế xã hội. U trao quyền cho những người sáng tạo trở thành những giáo viên của tương lai. Người sáng tạo sử dụng U để xây dựng, bán và chạy bootcamps và các khóa học dựa trên nhóm thuần tập, để tổ chức các lớp học trực tiếp và các buổi huấn luyện. Công ty được thành lập bởi doanh nhân Latino và lập trình viên Elmer Morales.

Là công ty đầu tiên xây dựng mô hình này, U trao quyền cho người sáng tạo các công cụ và công nghệ để tạo nên thu nhập từ kỹ năng của họ. Không giống như các nền tảng học tập trực tuyến ngày nay, nơi người học tiến bộ một cách tự chủ, các chương trình đào tạo của U có thiết kế dựa trên nhóm đối tượng nhất định và mang tính tương tác.

Người sáng tạo có thể phát triển chương trình giảng dạy của riêng họ, đặt lịch biểu của riêng họ và thậm chí thu mức giá hợp lý của riêng họ.

Matthew Krager, Kỹ sư phần mềm tại Stripe và là người tổ chức chương trình bootcamp mã hóa U cho biết: “U giúp tôi biến trải nghiệm viết mã của mình tại Facebook, Yelp và Stripe thành một công việc phụ giúp đào tạo làn sóng kỹ sư phần mềm tiếp theo.

Thiếu tỷ lệ hoàn thành cao là một vấn đề quan trọng mà nhiều học viện trực tuyến đang mắc phải. Ví dụ như MOOC (một nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến) có tỷ lệ hoàn thành từ 3% đến 6%. Định dạng không đồng bộ khiến người học khó gắn bó với khóa học đủ lâu để thấy được kết quả.

U miễn phí và tin rằng người sáng tạo nên được khen thưởng vì sự chăm chỉ của họ. Người sáng tạo nhận 90% thu nhập mà họ tạo ra trên U so với 40% -60% trên các nền tảng khác.

Hơn 500 người sáng tạo đã tham gia khi U phát hành bản beta chỉ dành cho người được mời vào tháng 9 năm 2020.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ