(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P906 - Berklee College of Music (Massachusetts) : Trường cao đẳng tư nhân về âm nhạc đương đại lớn nhất Hoa Kỳ

11-08-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Berklee College of Music là một trường cao đẳng âm nhạc tư nhân ở Boston, Massachusetts. Đây là trường cao đẳng độc lập lớn nhất về âm nhạc đương đại ở Hoa Kỳ. Được biết đến với việc nghiên cứu nhạc jazz và âm nhạc hiện đại của Mỹ, trường cũng cung cấp các khóa học cấp đại học về nhiều phong cách đương đại và lịch sử, bao gồm rock, hip hop, reggae, salsa, kim loại nặng và cỏ xanh.

 

 

Được thành lập trên nền nhạc jazz, âm nhạc của cộng đồng người châu Phi và cống hiến cho âm nhạc đương đại, Berklee là một tổ chức duy nhất dành cho việc nghiên cứu nghệ thuật biểu diễn. Tổ chức tiếp tục tích hợp và tìm ra các kết nối giữa cội nguồn lịch sử của mình và thế giới âm nhạc thông qua sân khấu đương đại. Berklee là nơi các nghệ sĩ đến với nhau để đổi mới và hợp tác, đồng thời là nơi sự đa dạng nghệ thuật và văn hóa được chấp nhận và tôn vinh.

Berklee liên tục trau dồi lời hứa của chính mình là kéo dài, mở rộng và tái tạo lại chính mình trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Trong những năm gần đây, Berklee đã mở các cơ sở mới ở Thành phố New York và Valencia, Tây Ban Nha, đồng thời phát triển Berklee Online thành trường dạy nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới.

 

 

Năm 2016, Nhạc viện Boston, một trong những nhạc viện uy tín và lâu đời nhất ở Hoa Kỳ về khiêu vũ, âm nhạc và sân khấu đã hợp tác với Đại học Âm nhạc Berklee, thành lập một cơ sở đào tạo nghệ thuật biểu diễn. Là một tổ chức kết hợp, Berklee là một cường quốc giáo dục với phạm vi toàn cầu với những tác động văn hóa rộng lớn.

Các cựu sinh viên Berklee đã giành được 310 giải Grammy, nhiều hơn bất kỳ trường âm nhạc nào khác và 108 giải Grammy Latin. Các giải thưởng đáng chú ý khác dành cho các cựu sinh viên của trường bao gồm 34 giải Emmy, 7 giải Tony, 8 giải Oscar và 3 giải Saturn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ