(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P916 - EAA AirVenture Oshkosh (Wisconsin) : Triển lãm ngành hàng không lớn nhất Hoa Kỳ

21-08-2021

(kyluc.vn – uskings.us) EAA AirVenture Oshkosh 2021 cung cấp một nền tảng cho các nhà triển lãm trong thế giới hàng không. Hãy là một trong số hàng chục nhà triển lãm tiếp thị cho khán giả là các chuyên gia hàng không được tuyển chọn. Triển lãm cung cấp một loạt các ưu đãi trưng bày từ các phòng triển lãm trong nhà đến các triển lãm ngoài trời.

 

EAA AirVenture Oshkosh (trước đây là Công ước Hàng năm EAA và Fly-In) là một triển lãm hàng không thường niên và quy tụ những người đam mê hàng không được tổ chức vào mùa hè hàng năm tại Sân bay Khu vực Wittman và Sân bay Pioneer liền kề ở Oshkosh, Wisconsin, Hoa Kỳ. Phần phía nam của khu trưng bày, cũng như Trại Scholler, nằm ở thị trấn Nekimi và căn cứ cho thủy phi cơ đến trên Hồ Winnebago là ở Black Wolf. Airshow được tổ chức bởi Hiệp hội Máy bay Thử nghiệm (EAA), một tổ chức hàng không chung quốc tế có trụ sở tại Oshkosh và là tổ chức lớn nhất của loại hình này trên thế giới.

 

 

EAA được thành lập tại Hales Corners, Wisconsin vào năm 1953 bởi Paul Poberezny, người ban đầu thành lập tổ chức dưới tầng hầm của ngôi nhà dành cho những người chế tạo và phục chế máy bay giải trí. Mặc dù xây dựng nhà vẫn là một phần lớn trong các hoạt động của tổ chức, nhưng nó đã phát triển bao gồm hầu hết các khía cạnh của hàng không giải trí, thương mại và quân sự, cũng như hàng không và du hành vũ trụ.

 

 

Sự kiện đầu tiên của EAA được tổ chức vào tháng 9 năm 1953 tại khu vực mà bây giờ là Timmerman Field như một phần nhỏ của Milwaukee Air Pageant, ít hơn 150 người đăng ký với tư cách là du khách trong năm đầu tiên và chỉ một số ít máy bay tham dự sự kiện này. Năm 1959, chuyến bay của EAA quá lớn đối với cuộc thi Hàng không và chuyển đến Rockford, Illinois. Năm 1970, khi phát triển vượt bậc các cơ sở của mình tại sân bay Rockford (nay là Sân bay Quốc tế Chicago Rockford), nó chuyển đến Oshkosh, Wisconsin.

EAA ước tính lượng người tham dự vào năm 2019 là hơn 600.000, với 2.714 khách đăng ký từ 87 quốc gia. Có khoảng 10.000 máy bay, 2.979 máy bay trưng bày, và 976 đại diện truyền thông từ sáu châu lục, cùng với 867 nhà triển lãm thương mại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)