(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P921 - T-Mobile US, Inc (Washington) : Công ty triển khai lắp đặt mạng 5G trên toàn quốc đầu tiên Hoa Kỳ

27-08-2021

(Kyluc.vn – uskings.us) T-Mobile US vào ngày 2 tháng 12 năm 2019, đã lắp đặt mạng 5G trên toàn quốc đầu tiên của Hoa Kỳ, phủ sóng hơn 200 triệu người và hơn 5.000 thành phố và thị trấn trên khắp đất nước.

T-Mobile US, Inc., kinh doanh với thương hiệu toàn cầu T-Mobile, là một nhà điều hành mạng không dây của Mỹ. Cổ đông lớn nhất của nó là công ty viễn thông Đức Deutsche Telekom (DT) với 43,2% cổ phần. Trụ sở chính của nó được đặt tại Bellevue, Washington, trong khu vực đô thị Seattle và Công viên Overland, Kansas, trong khu vực đô thị Thành phố Kansas. T-Mobile là nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn thứ hai tại Hoa Kỳ, với 104,8 triệu thuê bao tính đến cuối quý 2 năm 2021

 

 

T-Mobile US vào ngày 2 tháng 12 năm 2019, đã lắp đặt mạng 5G trên toàn quốc đầu tiên của Hoa Kỳ, phủ sóng hơn 200 triệu người và hơn 5.000 thành phố và thị trấn trên khắp đất nước.

Việc ra mắt này ngay lập tức đưa T-Mobile lên vị trí dẫn đầu với tư cách là mạng 5G lớn nhất quốc gia, phủ sóng hơn 1 triệu dặm vuông, phần lớn là ở vùng nông thôn nước Mỹ. Nếu việc sáp nhập với Sprint kết thúc, New T-Mobile sẽ có thể xây dựng dựa trên nền tảng này để cung cấp 5G sâu và rộng mang tính chuyển đổi cho tất cả mọi người.

 

 

Hai siêu điện thoại 5G mới, OnePlus 7T Pro 5G McLaren độc quyền và Samsung Galaxy Note10 + 5G, đã có sẵn để đặt hàng trước tại trang web của hãng và tại các cửa hàng T-Mobile vào ngày 6 tháng 12. Cả hai siêu điện thoại 5G đều sử dụng được 600 MHz 5G của nhà mạng. mạng ở những nơi có sẵn và mạng LTE toàn quốc tiên tiến của T-Mobile ở những nơi khác. Ngoài ra, cả hai đều sẵn sàng sử dụng phổ 5G của Sprint (2,5 GHz) khi có sẵn từ New T-Mobile nếu việc sáp nhập kết thúc.

Metro của T-Mobile sẽ ra mắt 5G trả trước trên toàn quốc đầu tiên của Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 12. "5G đã có mặt trên quy mô toàn quốc. Đây là một bước tiến lớn hướng tới việc sử dụng mạng 5G cho tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết xây dựng 5G rộng khắp trên toàn quốc cho mọi người và doanh nghiệp có thể truy cập miễn phí với New T-Mobile và hôm nay chỉ là ngày bắt đầu của hành trình đó " theo tuyên bố bởi Giám đốc điều hành của T-Mobile.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)