(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P942 - Stryker Corporation (Michigan) : Công ty sản xuất và phân phối thiết bị chỉnh hình y khoa lớn nhất Hoa Kỳ

23-09-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo Medicaldesignandoutsourcing.com, Stryker Corporation là nhà sản xuất và phân phối thiết bị chỉnh hình lớn nhất tại Hoa Kỳ, với doanh thu 14,351 tỷ đô la vào năm 2020.

Stryker Corporation là một tập đoàn công nghệ y tế đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Kalamazoo, Michigan. Các sản phẩm của Stryker bao gồm các thiết bị cấy ghép được sử dụng trong các ca phẫu thuật thay thế khớp và chấn thương; thiết bị phẫu thuật và hệ thống định vị phẫu thuật; hệ thống nội soi và thông tin liên lạc; xử lý bệnh nhân và thiết bị y tế khẩn cấp; thiết bị phẫu thuật thần kinh, mạch máu thần kinh và cột sống; cũng như các sản phẩm thiết bị y tế khác được sử dụng trong nhiều chuyên ngành y tế.

 

 

Công ty Orthopedic Frame Company, tiền thân của Tổng công ty Stryker, được thành lập vào năm 1941 bởi Tiến sĩ Homer Stryker, người Kalamazoo, Michigan, bác sĩ chỉnh hình và tốt nghiệp năm 1925 của Trường Y Đại học Michigan. Năm 1964, tên công ty chính thức được đổi thành Stryker Corporation.

Tại Hoa Kỳ, hầu hết các sản phẩm của Stryker được tiếp thị trực tiếp cho các bác sĩ, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Trên phạm vi quốc tế, các sản phẩm của Stryker được bán ở hơn 100 quốc gia thông qua các công ty con và chi nhánh bán hàng thuộc sở hữu của công ty cũng như các đại lý và nhà phân phối bên thứ ba.

 

 

Các công ty thiết bị chỉnh hình đã đặc biệt bị ảnh hưởng nặng nề trong đại dịch COVID-19 khi các bệnh viện và bệnh nhân đều không thực hiện các thủ tục tự chọn. Nhưng bất chấp những luồng gió mới từ làn sóng coronavirus mới nhất, Stryker dường như đã vượt qua thời kỳ khó khăn tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Doanh số bán hàng giảm -3,6%, xuống 14,351 tỷ đô la, cho cả năm 2020.

“Mặc dù COVID-19 bùng phát dữ dội trong quý, các nhóm của chúng tôi đã cho thấy khả năng phục hồi tốt và mang lại một quý kết quả tài chính vững chắc,” Giám đốc điều hành của Stryker, Kevin Lobo cho biết trong một thông cáo báo chí.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ