(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P955 - General Mills Inc (Minnesota) : Công ty hàng tiêu dùng đầu tiên Hoa Kỳ thi hành tiêu chuẩn trái phiếu liên kết bền vững

08-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, đã công bố trái phiếu liên kết bền vững đầu tiên phù hợp với nỗ lực của công ty trong việc chống lại biến đổi khí hậu. Trái phiếu liên kết bền vững có thời hạn 10 năm trị giá 500 triệu đô la gắn liền với những cải tiến có thể đo lường được trên lộ trình thực hiện cam kết của General Mills nhằm giảm 30% lượng khí thải nhà kính tuyệt đối trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình vào năm 2030.

Theo định nghĩa của ICMA, trái phiếu bền vững là trái phiếu trong đó nguồn vốn thu được từ phát hành trái phiếu sẽ được sử dụng riêng cho tài trợ hoặc tái cấp vốn cho kết hợp cả các dự án và tài sản xanh và xã hội. Trái phiếu bền vững có thể được sử dụng để tài trợ/tái cấp vốn một phần hoặc toàn bộ các dự án và tài sản mới và/hoặc hiện tại.

General Mills, Inc., là một nhà sản xuất và tiếp thị đa quốc gia của Mỹ về thực phẩm tiêu dùng có thương hiệu được bán thông qua các cửa hàng bán lẻ. Công ty có trụ sở chính tại Thung lũng Vàng, Minnesota, ngoại ô Minneapolis và tiếp thị nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Bắc Mỹ, bao gồm bột Gold Medal, Annie's Homegrown, Pillsbury, Old El Paso, Häagen-Dazs, Cheerios, Trix, …

Kofi Bruce, giám đốc tài chính của General Mills cho biết: “Biến đổi khí hậu và những tác động của nó đang có tác động đến hành tinh của chúng ta, cuộc sống của con người và khả năng của General Mills trong việc thực hiện mục đích của chúng ta là làm ra thực phẩm mà cả thế giới yêu thích”. “General Mills tập trung vào việc giảm phát thải trên toàn bộ chuỗi giá trị của chúng tôi và chúng tôi đang thực hiện các khoản đầu tư tài chính chiến lược kết nối với các mục tiêu bền vững của chúng tôi để thúc đẩy hơn nữa và hỗ trợ công việc quan trọng này”.

 

 

Với việc phát hành trái phiếu này, General Mills liên kết phiếu thưởng của trái phiếu với việc thực hiện mục tiêu giảm khí thải nhà kính đến năm 2030 của công ty. Lãi suất dành cho các nhà đầu tư trái phiếu sẽ tăng lên nếu công ty không đạt được các mục tiêu cắt giảm tạm thời (Phạm vi 1 và 2) vào năm 2025. Các sáng kiến ​​của công ty nhằm giảm lượng khí thải carbon bao gồm hiệu quả năng lượng tại các vị trí nhà máy, chuyển đổi sang điện tái tạo và tiếp tục theo đuổi các đổi mới khác .

General Mills đã cấu trúc trái phiếu của mình để phù hợp với Nguyên tắc trái phiếu liên kết bền vững của Hiệp hội thị trường vốn quốc tế năm 2020. General Mills đã xuất bản Khung trái phiếu liên kết bền vững, có thể tìm thấy trên trang web của công ty và lấy ý kiến ​​của bên thứ hai về khuôn khổ từ ISS ESG . Việc xác minh bên ngoài từ bên thứ ba đủ điều kiện về hiệu suất của General Mills sẽ được công khai hàng năm và dữ liệu phát thải sẽ được truyền đạt thông qua Báo cáo Trách nhiệm Toàn cầu của công ty.

Vào năm 2015, General Mills là công ty đầu tiên đặt ra cam kết giảm thiểu khí nhà kính được phê duyệt bởi Sáng kiến ​​Mục tiêu Dựa trên Khoa học trong toàn bộ chuỗi giá trị của mình, từ nông trại đến cả bãi nơi xả thải. Đầu năm nay, General Mills là công ty hàng tiêu dùng đầu tiên của Hoa Kỳ tham gia vào cơ sở tín dụng quay vòng liên kết bền vững, bao gồm cơ cấu giá gắn với tiến độ giảm phát thải khí nhà kính và mua chứng chỉ năng lượng tái tạo để chi trả cho việc sử dụng điện.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)