(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P959 - BlueStacks X (California) : Dịch vụ chơi game Android trực tuyến dựa trên nền tảng điện toán đám mây đầu tiên Hoa Kỳ

13-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) BlueStacks Inc., công ty tiên phong về trò chơi Android trên PC và nền tảng trò chơi di động hàng đầu thế giới, vào ngày 01/10 đã công bố phát hành BlueStacks X (beta), dịch vụ trò chơi dựa trên đám mây đầu tiên của Hoa Kỳ dành cho game Android. BlueStacks X khả dụng trên Windows 10 và 11, Mac, iOS, Android, Chromebook và Raspberry Pi. Đây là dịch vụ trò chơi đám mây duy nhất trên thị trường cung cấp phát trực tuyến trò chơi miễn phí cho các trò chơi di động trên các nền tảng và thiết bị.

Hiểu theo cách đơn giản hơn tức là BlueStacks X giúp mọi người có thể chơi game Android giả lập trên máy tính qua dịch vụ đám mây ngay từ trình duyệt web mà không cần phải tải về.

BlueStacks X (beta) được cung cấp bởi công nghệ đám mây lai, được tích hợp sẵn với now.gg, một công ty gia đình của BlueStacks. Đám mây kết hợp cho phép nó giảm tải các phần của điện toán và kết xuất đồ họa đến các điểm cuối, giảm đáng kể chi phí và cho phép người dùng tận hưởng dịch vụ miễn phí. Điều này có thể đạt được bằng cả cách sử dụng máy khách gốc và các trình duyệt có khả năng hiển thị đồ họa gốc. Công nghệ này hoạt động minh bạch và không yêu cầu bất kỳ sự tích hợp nào từ các nhà phát triển trò chơi.

 

 

“BlueStacks App Player gần đây đã vượt qua 1 Tỷ lượt tải xuống trọn đời. BlueStacks X là một bước tiếp theo tự nhiên của chúng tôi. Rosen Sharma, Giám đốc điều hành, BlueStacks Inc., cho biết: “Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu. Có rất nhiều sự phấn khích trong số họ về BlueStacks X và một số cải tiến khác mà chúng tôi có như tích hợp Deep Discord ”.

“Ngày nay, tất cả các game thủ thực tế hầu như hoạt động trên Discord. Việc ra mắt BlueStacks X dưới dạng bot Discord thật sáng tạo và thông minh. Theo nghĩa đen, chúng ta có thể chỉ cần nhấp vào một liên kết và nhảy vào một trò chơi. Tôi có thể tùy chỉnh dịch vụ cho máy chủ của mình, thật tuyệt vời. ”Aevatrex (Jonathan Fermin), người có tầm ảnh hưởng hàng đầu về game trên di động cho biết.

BlueStacks X có thể được truy cập thông qua trình duyệt di động trên iOS, Android, Windows 11, Mac, Chromebook và thậm chí một số TV thông minh. Ứng dụng BlueStacks X còn khả dụng trên Windows 11, Windows 10 và các phiên bản Windows cũ hơn. Người dùng BlueStacks App Player cũng có thể sử dụng BlueStacks X.

BlueStacks X (beta) đã có hơn 200 trò chơi và một số trò chơi mới đang được bổ sung vào mỗi tuần. Dịch vụ có một bộ sưu tập tuyệt vời các trò chơi RPG và Chiến lược với các thể loại khác đang được cập nhật theo thời gian.

Giới thiệu về BlueStacks

BlueStacks là một công ty công nghệ của Mỹ nổi tiếng với BlueStacks App Player và các sản phẩm đa nền tảng dựa trên đám mây khác. BlueStacks App Player được thiết kế để cho phép các ứng dụng Android chạy trên PC chạy Microsoft Windows và macOS của Apple. Công ty được thành lập vào năm 2009 bởi Jay Vaishnav, Suman Saraf và Rosen Sharma, cựu CTO tại McAfee và là thành viên hội đồng quản trị của Cloud.com.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)