(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P975 - LoopNet (Washington) : Sàn giao dịch bất động sản thương mại lớn nhất Hoa Kỳ theo danh sách dịch vụ và lượt truy cập hằng tháng

01-11-2021

(kyluc.vn – uskings.us) LoopNet là thị trường trực tuyến lớn nhất cho bất động sản thương mại. Nó được thành lập vào năm 1995. Nó nhận được hơn 5 triệu người truy cập mỗi tháng và có hơn 500.000 danh sách.

LoopNet là một trang web liệt kê bất động sản thương mại dành riêng cho việc kết nối người thuê và người mua với bất động sản cần bán. LoopNet hiện có hơn 7 triệu thành viên đăng ký và 5 triệu người truy cập hàng tháng, đại diện cho một số lượng lớn cả người thuê và người mua trong lĩnh vực bất động sản thương mại.

Được thành lập vào năm 1995 bởi Dennis DeAndre, LoopNet đã cung cấp tài nguyên và dịch vụ niêm yết cho người mua và người thuê bất động sản thương mại trong hơn 20 năm. DeAndre đã làm việc với Steve Midgley, kỹ sư của LoopNet để xây dựng LoopNet thành dịch vụ bất động sản thương mại lớn nhất trên Internet vào thời điểm đó.

LoopNet được mua lại vào tháng 4 năm 2012 bởi CoStar Group Inc. với giá 860 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu. Kể từ tháng 10 năm 2017, CoStar đã tích hợp đầy đủ cơ sở dữ liệu của họ với LoopNet, tạo ra một nền tảng mới cho người dùng với số lượng tài nguyên lớn hơn nhiều. CoStar sở hữu và vận hành một số trang web khác về danh sách bất động sản thương mại, khuếch đại số lượng công cụ theo ý của bạn với tư cách thành viên LoopNet.

 

 

Trang web được thiết kế để cung cấp nhiều loại dịch vụ cho người dùng, bao gồm khả năng tìm kiếm bất động sản thương mại để bán hoặc cho thuê, tìm bất động sản đầu tư, xem các bất động sản thương mại có thể so sánh được và nghiên cứu xu hướng thị trường. Người mua có thể tiếp thị danh sách thương mại để bán và hơn thế nữa. Ngoài các dịch vụ này, LoopNet cung cấp công nghệ và tài nguyên thông tin cho các tổ chức bất động sản thương mại để giúp quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ và tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị bất động sản của họ.

LoopNet được thiết kế cho các nhà môi giới bất động sản thương mại, đại lý, người mua và người thuê. Tất cả những cá nhân này đều sử dụng thị trường trực tuyến LoopNet để tìm kiếm danh sách bất động sản có sẵn đáp ứng các tiêu chí bất động sản thương mại cụ thể của họ. LoopNet cho phép các đại lý bất động sản thương mại liệt kê tài sản để bán hoặc cho thuê bằng cách gửi thông tin danh sách tài sản chi tiết thay mặt cho khách hàng của họ - chủ sở hữu bất động sản và chủ nhà. Làm việc để tìm người mua hoặc người thuê, họ có thể sử dụng bộ công cụ LoopNet đầy đủ để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Danh sách LoopNet bao gồm hầu hết các danh mục bất động sản thương mại chính bao gồm: văn phòng, công nghiệp, bán lẻ, đa gia đình, đất đai và doanh nghiệp để bán. Người dùng có thể tạo danh sách bán hoặc cho thuê miễn phí sau khi tạo tài khoản trên LoopNet, với nhiều tính năng bổ sung có sẵn cho những người chọn làm thành viên trả phí. Vì mô hình kinh doanh hiện tại của LoopNet liên quan đến việc bán tư cách thành viên cho trang web của mình, các tùy chọn thành viên cao cấp mang lại một số lợi ích mà các thành viên miễn phí không được hưởng.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ