(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P986 - Vinovest (California) : Công ty xây dựng nền tảng đầu tư dựa trên AI trong ngành kinh doanh rượu vang đầu tiên Hoa Kỳ

13-11-2021

(kyluc.vn – uskings) Vinovest, một nền tảng kỹ thuật số dân chủ hóa quyền truy cập vào thế giới đầu tư rượu hảo hạng độc quyền trước đây, hôm nay công bố phát hành các ứng dụng iOS và Android mới, cung cấp nền tảng di động đầu tiên cho các nhà đầu tư xây dựng, theo dõi và phân tích danh mục đầu tư rượu vang được bảo hiểm đầy đủ của riêng họ. Khi thế giới kêu gọi để có thêm sự lựa chọn và tiếp cận với các khoản đầu tư thay thế (nhiều loại), Vinovest cung cấp quyền truy cập vào loại tài sản theo truyền thống có sẵn cho dưới 1% tất cả các nhà đầu tư. Tổng giá trị của alts, 4,1 nghìn tỷ USD vào năm 2010, dự kiến sẽ tăng hơn 300% lên 17,2 nghìn tỷ USD vào năm 2025.

Với mạng lưới kết nối toàn cầu với các nhà máy rượu, sàn giao dịch và thương nhân, Vinovest cho phép các nhà đầu tư thuộc mọi sở thích rủi ro và trình độ kỹ năng có thể đầu tư, mua và lưu trữ rượu một cách an toàn. Với sự trợ giúp của các cố vấn danh mục đầu tư chuyên dụng và thuật toán dựa trên trí tuệ nhân tạo độc quyền, Vinovest tìm kiếm các cơ hội mua được cá nhân hóa cho từng nhà đầu tư. Với ứng dụng mới của nó, người dùng Vinovest sẽ có khả năng gửi tiền, quản lý đầu tư, xem lợi nhuận và truy cập thông tin chi tiết về từng loại rượu trong danh mục đầu tư của họ, từ bất kỳ thiết bị di động nào.

“Jay-Z, Dwyane Wade, Madonna, và vô số nghệ sĩ giải trí và vận động viên khác đã đầu tư vào rượu vang và sâm panh hảo hạng trong nhiều năm,” Anthony Zhang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại Vinovest cho biết. “Ứng dụng di động mới của chúng tôi mang loại rượu vang hảo hạng mới nổi đến gần hơn với tất cả người tiêu dùng. Một thực tế đơn giản là đầu tư vào rượu không phải là một lựa chọn đối với nhiều người vì hầm rượu trung bình được định giá là 33.750 đô la. Lạm phát tiếp tục tăng khiến điều quan trọng hơn là các nhà đầu tư ngày nay phải tiếp cận với rủi ro thấp, đa dạng hóa đầu tư mà ít có mối tương quan với các khoản đầu tư truyền thống ”.

 

 

Vinovest xử lý các cân nhắc về lưu trữ, xác thực, vận chuyển và bảo hiểm với một phần nhỏ so với chi phí thông thường. Các nhà sommeliers và cố vấn danh mục đầu tư đẳng cấp thế giới đang gọi điện để hướng dẫn các nhà đầu tư về các phong cách rượu, bất động sản, khu vực và phong cách rượu khác nhau có sẵn cho họ. Người dùng Vinovest sở hữu hoàn toàn từng loại rượu trong danh mục đầu tư của họ và được trao quyền mua, bán hoặc thưởng thức chúng, theo quyết định của họ.

Một thị trường toàn cầu trị giá 686 tỷ đô la, thế giới rượu vang hảo hạng đã và đang phát triển đều đặn. Nghiên cứu từ công ty tư vấn đầu tư Knight Frank cho thấy rượu vang hảo hạng đã tăng giá 127% trong thập kỷ qua, vượt trội so với túi xách sang trọng, kim cương màu, nghệ thuật chip blue-chip và đồ nội thất quý hiếm, trong khi các nhà đầu tư rượu vang hảo hạng đã nhận được lợi nhuận hàng năm 13,6% trong 15 năm qua.

Vinovest là một nền tảng kỹ thuật số dân chủ hóa quyền truy cập vào thế giới đầu tư vào rượu ngon. Sản phẩm dễ sử dụng của Vinovest kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về rượu vô song với các mô hình đầu tư phức tạp để quản lý danh mục rượu dựa trên mức độ chấp nhận rủi ro và thời gian đầu tư của nhà đầu tư. Các nhà đầu tư sử dụng Vinovest xây dựng danh mục đầu tư rượu của họ với sự trợ giúp của các cố vấn danh mục đầu tư chuyên dụng của công ty và thuật toán dựa trên trí tuệ nhân tạo độc quyền của công ty để tìm kiếm cơ hội mua được cá nhân hóa cho từng nhà đầu tư.

Nền tảng của Vinovest bao gồm một giải pháp dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản cung cấp khả năng tiếp cận thị trường rượu vang hảo hạng. Khai thác vào mạng lưới rộng lớn gồm các nhà máy rượu hàng đầu và các thương gia rượu ngon đáng tin cậy, Vinovest đơn giản hóa việc đầu tư vào rượu ngon bằng cách tìm nguồn cung ứng, xác thực, lưu trữ và bảo hành từng chai rượu — mà các nhà đầu tư có thể tự do thưởng thức hoặc bán bất cứ khi nào họ muốn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)