(USKings Values.2021) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P989 - Wonderful Pistachios & Almonds (California) : Công ty trồng và chế biến hạt dẻ cười, hạnh nhân bằng chiến lược liên kết theo chiều dọc lớn nhất Hoa Kỳ

17-11-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Wonderful Pistachios & Almonds là người trồng và chế biến hạnh nhân và hạt dẻ cười lớn nhất Hoa Kỳ; Song song với các Đối tác trồng trọt của công ty, trang trại Wonderful Pistachios & Almonds có diện tích 125.000 mẫu Anh (50.000 ha) đầy nắng, cung cấp 450 triệu pound (204 triệu kg) hạt.

Liên kết theo chiều dọc (Vertical Integration) là một chiến lược theo đó một công ty sở hữu hoặc kiểm soát các nhà cung cấp, nhà phân phối hoặc địa điểm bán lẻ của mình để kiểm soát chuỗi giá trị và cung ứng. Liên kết theo chiều dọc mang lại lợi ích cho các công ty bằng cách cho phép họ kiểm soát qui trình, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

Wonderful Pistachios & Almonds là một công ty con thuộc The Wonderful Company LLC, trước đây gọi là Roll Global, là một tập đoàn tư nhân có trụ sở tại Los Angeles, California. Danh mục sản phẩm kinh doanh của Wonderful Company LLC bao gồm trái cây, hoa tươi, quả hạch, rượu vang và nước trái cây. Đồng thời, đây là một trong những công ty trồng các loại quả hạch và cây cho quả có múi (cam quýt,..) lớn nhất thế giới.

 

 

Là nhà trồng và chế biến hạnh nhân và hạt dẻ cười lớn nhất Hoa Kỳ và thế giới thông qua chiến lược liên kết theo chiều dọc, Wonderful Pistachios & Almonds (trước đây là Paramount Farms) cung cấp khoảng hơn 405 triệu poud 2 loại hạt này. Các sản phẩm của công ty được bán cho người tiêu dùng dưới tên thương hiệu Wonderful.

Wonderful Pistachios & Almonds cung cấp hạt dẻ cười còn nguyên vỏ và không vỏ, cùng với các sản phẩm hạnh nhân khác nhau, bao gồm cả nguyên hạt, cắt lát, cắt hạt lựu, tất cả đều được cung cấp ở dạng thô, rang, và có nhiều hương vị để lựa chọn (mật ong, rang muối,..). Song song với các đối tác của mình, công ty sở hữu  trang trại rộng khoảng 125.000 mẫu Anh (50.000 ha) tại Thung lũng San Joaquin của California, cung cấp khoảng 450 triệu pound (204 triệu kg) hạt các loại.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)