(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1028 - Don Lee Farms (California) : Công ty nội địa đầu tiên sản xuất và phân phối thương mại bánh mì kẹp thịt từ thực vật hữu cơ tại Hoa Kỳ

04-01-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Vào ngày 17 tháng 1 năm 2019 - Don Lee Farms đã thông báo về việc mở rộng toàn cầu của bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật hữu cơ phổ biến của mình sang 15 quốc gia.

 

 

Don Lee Farms, một công ty thực phẩm gia đình có trụ sở tại California, đã trở thành công ty đầu tiên sản xuất và phân phối bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật hữu cơ trên toàn Hoa Kỳ. Phần nhân “thịt bò” của chiếc bánh mì kẹp từ Don Lee Farm được làm từ củ cải hữu cỡ cùng một số loại đậu và hạt. Đây là sản phẩm đã được chứng nhận thuần chay, không từ thực vật biến đổi gen và không chứa gluten, thành phần nhân tạo hay chất bảo quản.

Bên cạnh đó, Don Lee Farms Organic Plant-Based Burger còn là loại bánh mì kẹp thịt duy nhất đủ điều kiện để được chứng nhận hữu cơ của USDA vào thời điểm nó được tiếp thị. VegNews, tạp chí số một thế giới về thực vật, đã đặt tên bánh mì kẹp thịt của Don Lee Farms là câu chuyện tin tức hàng đầu của năm 2018.

Kể từ khi ra mắt, Don Lee Farms đã bán được hàng triệu chiếc bánh mì kẹp thịt làm từ thực vật hữu cơ cho các cửa hàng câu lạc bộ, chợ và trên Treasure Truck của Amazon®. CookingLight® tuyên bố, “khi một chiếc bánh mì kẹp thịt chất lượng tuyệt vời mới của Don Lee Farms được tung ra thị trường… chúng tôi đã quyết định thử nếm chúng so với những chiếc bánh mì kẹp thịt cũng làm từ thực vật khác. Và chúng tôi thích Don Lee Farms Organic Plant-Based Burger hơn. "

Donald Goodman, Chủ tịch, Don Lee Farms cho biết “Các thương hiệu khác nói về tính bền vững. Nhưng hầu hết các sản phẩm của họ đều sử dụng các thành phần nhân tạo bị cấm ở một số quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp một giải pháp thực sự bền vững đến khách hàng và cho xã hội”.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)