(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1068 - BrewExpo America (Texas) : Hội nghị và triển lãm thương mại ngành sản xuất bia lớn nhất Hoa Kỳ theo số lượng người tham gia

25-02-2022

(Kyluc.vn – uskings.us) Ngành công nghiệp bia thủ công đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, với các nhà máy bia mới mọc lên trên khắp nước Mỹ. Tại BrewExpo America, những người sành đồ uống này trưng bày các loại thức uống có giá trị nhất (Most Valuable Pours - MVPs), nhằm thu hút lượng lớn từ các nhà máy bia, chủ quán rượu và người bán buôn tham dự sự kiện.

 

 

BrewExpo America là triển lãm thương mại lớn nhất Hoa Kỳ dành cho các nhà sản xuất bia thủ công. Với hàng trăm nhà cung cấp và hơn 10.000 chuyên gia trong ngành sản xuất bia, tất cả đều ở một địa điểm, đây là nơi để mua sắm các sản phẩm và dịch vụ cho nhà máy bia của bạn. Đây là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực sản xuất bia quốc gia và quốc tế.

Triển lãm thương mại cung cấp một môi trường cho phép các nhà triển lãm và người mua phát triển các mối quan hệ kinh doanh có lợi và giúp các chuyên gia sản xuất bia và nhà hàng nấu bia tiếp xúc với các sản phẩm và dịch vụ mới nhất và tốt nhất mà các nhà cung cấp trong ngành phải cung cấp.

Đây là một dịp hoàn hảo, nơi du khách có thể mua sắm các sản phẩm và dịch vụ để cải thiện và nâng cấp nhà máy bia và nhà hàng của họ. Sự kiện này là lý tưởng để kết nối với đồng nghiệp và các nhà cung cấp xem các nhà cung cấp và sản phẩm cụ thể và cập nhật các vấn đề và đổi mới của ngành.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)