(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1069 - Mohawk Industries Inc (Georgia) : Công ty sản xuất gạch men lớn nhất Hoa Kỳ tính theo sản lượng

26-02-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Mohawk Industries Inc., có trụ sở tại Hoa Kỳ, là công ty sản xuất gạch men hàng đầu thế giới vào năm 2020, sản xuất ước tính khoảng 230 đến 250 triệu mét vuông gạch men.

Mohawk Industries là nhà sản xuất ván sàn của Mỹ có trụ sở tại Calhoun, Georgia, Hoa Kỳ. Mohawk sản xuất các sản phẩm trải sàn cho các ứng dụng dân dụng và thương mại ở Bắc Mỹ và các ứng dụng dân dụng ở Châu Âu.

Danh mục sản xuất của công ty bao gồm các sản phẩm sàn mềm (thảm và thảm), các sản phẩm sàn cứng (gạch men và sứ, đá tự nhiên và sàn gỗ cứng), sàn gỗ công nghiệp, tấm vinyl và gạch vinyl cao cấp. Công ty sử dụng 37.800 trong các hoạt động tại Úc, Brazil, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Malaysia, Mexico, New Zealand, Nga và Hoa Kỳ.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Công ty hoạt động thông qua ba phân khúc báo cáo: Mohawk, Dal-Tile và Unili. Phân khúc Mohawk thiết kế, sản xuất, cung cấp, phân phối và tiếp thị các dòng sản phẩm trải sàn của mình, bao gồm thảm, gạch men, laminate, thảm, tấm lót thảm, gỗ cứng và đàn hồi, với nhiều màu sắc, kết cấu và hoa văn cho khu dân cư và thương mại ứng dụng trong cả tu sửa và xây dựng mới.

Phân khúc Dal-Tile thiết kế, sản xuất, cung cấp, phân phối và tiếp thị nhiều dòng sản phẩm gạch men, gạch sứ và đá tự nhiên. Phân khúc Unilin thiết kế, sản xuất, cung cấp, cấp phép, phân phối và tiếp thị sàn gỗ công nghiệp và gỗ cứng. Phân khúc này cũng thiết kế và sản xuất hệ thống mái che, tấm cách nhiệt và các sản phẩm gỗ khác ở Châu Âu. Mohawk Industries được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 1988 và có trụ sở chính tại Calhoun, GA. “

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)