(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1085 - Furnitureland South (North Carolina) : Cửa hàng bán lẻ đồ nội thất lớn nhất Hoa Kỳ theo diện tích

17-03-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Furnitureland South ở Jamestown, North Carolina là cửa hàng bán lẻ đồ nội thất lớn nhất ở Hoa Kỳ với 1,3 triệu feet vuông.

 

 

Được gọi là "Thế giới đồ nội thất của Walt Disney", Furnitureland South được biết đến với diện tích khổng lồ và số lượng sản phẩm đa dạng. 

Với 1,3 triệu feet vuông và hơn 1.000 nhà sản xuất đồ nội thất và phụ kiện tốt nhất trên thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá thấp độc quyền, dịch vụ giao hàng quốc tế và toàn quốc.

Được thành lập vào năm 1969 bởi cha của Harris với tư cách là một nhà bán lẻ đồ nội thất nhỏ (tương đối), doanh nghiệp đã phát triển thành "một gã khổng lồ" như ngày nay với sự giúp đỡ của cả Harris và anh trai Jason. Vào đầu thập kỷ, Furnitureland là một doanh nghiệp trị giá 12 triệu đô la - đến năm 2000,  đạt doanh thu 178 triệu đô la.

Furnitureland South cũng là phòng trưng bày đồ nội thất thương mại hàng đầu của North Carolina. Hợp tác với một số thương hiệu tốt nhất trong ngành để tạo ra trải nghiệm không giống bất kỳ thương hiệu nào khác. Vào tháng 9 năm 2015, Furnitureland South được Tạp chí Kinh doanh Triad công nhận là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất của Triad”.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ