(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1086 - The Beast (Ohio) : Đường ray tàu lượn siêu tốc bằng gỗ dài nhất Hoa Kỳ

18-03-2022

(kyluc.vn – uskings.us) The Beast là một tàu lượn siêu tốc bằng gỗ nằm tại công viên giải trí Kings Island ở Mason, Ohio. Đây là tàu lượn bằng gỗ dài nhất ở Mỹ với 2.243 mét.

 

 

The Beast là một tàu lượn siêu tốc bằng gỗ nằm tại công viên giải trí Kings Island ở Mason, Ohio. Được thiết kế và sản xuất trong nhà với giá 3,2 triệu đô la, chuyến đi mở cửa vào năm 1979 là tàu lượn bằng gỗ cao nhất, nhanh nhất và dài nhất trên thế giới. Nhiều thập kỷ sau, the Beast vẫn là tàu lượn siêu tốc dài nhất Hoa Kỳ, trải dài 2.243 m trên 14 ha địa hình đồi núi.

Beast được thiết kế trong suốt hai năm mà không có sự hỗ trợ của máy tính khoa học và máy tính. Các kỹ sư chính Al Collins và Jeff Gramke đã tham khảo ý kiến ​​của kiến ​​trúc sư tàu lượn huyền thoại John C. Allen, người đã chia sẻ các công thức và chiến lược thiết kế để hỗ trợ trong quá trình phát triển.

 

 

Kể từ khi ra mắt, The Beast liên tục lọt trong top 10 tàu lượn siêu tốc bằng gỗ trong ấn phẩm giải thưởng Golden Ticket Awards hàng năm của tạp chí Am Entertainment Today. Nó cũng đã tạo được danh tiếng tốt trong toàn ngành, bao gồm cả những lời khen ngợi từ Hiệp hội Những người say mê tàu lượn của Mỹ (ACE). ACE đã trao cho The Beast danh hiệu Roller Coaster Landmark vào năm 2004. Sau hơn 40 năm, nó vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất tại Đảo Kings.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ