(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1106 - Honolulu Fish Auction (Hawaii) : Chợ đấu giá cá ngừ tươi sống duy nhất tại Hoa Kỳ

11-04-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Chuyến tham quan này là một trải nghiệm độc đáo cho du khách cũng như người dân địa phương. Cuộc đấu giá cá Honolulu là cuộc đấu giá cá ngừ tươi duy nhất ở Hoa Kỳ. Tìm hiểu những gì người mua đấu giá mong đợi ở chất lượng cá và nghệ thuật phân loại cá ngừ tại đây.

 

 

 

Chuyến tham quan bắt đầu với việc xem các tàu đánh cá cập bến và thảo luận về cách thu hoạch và xử lý cá để bảo quản chất lượng và an toàn. Trên sàn đấu giá, bạn sẽ tìm hiểu về cách cá được kiểm tra để đảm bảo an toàn và cách thức hoạt động của một cuộc đấu giá cá. Bạn có cơ hội nhìn thấy nhiều loại cá cập bờ và tìm hiểu về chất lượng cá, hải sản, sức khỏe và an toàn hải sản. Tóm lại, bạn sẽ tìm hiểu những gì được thực hiện để quản lý nghề cá của Hawaii và điều gì khiến Hawaii Seafood trở thành nơi “tốt nhất trong ngành” về chất lượng, an toàn và tính bền vững.

 

 

Hội đồng Hải sản Hawaii là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các ngành đánh bắt và hải sản được quản lý tốt và có trách nhiệm của Hawaii thông qua giáo dục, tiếp cận cộng đồng và nghiên cứu về chất lượng, an toàn và tính bền vững của hải sản.

Các chuyến tham quan tại chợ đấu giá chỉ được thực hiện bằng cách đặt trước, vào các buổi sáng thứ Bảy được chọn từ 6:00 - 7:30 sáng. Giá tour là $ 25 cho người lớn và $ 20 cho trẻ em từ 8 - 12 tuổi.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)