(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1117 - Marengo Charging Plaza (California) : Quảng trường trạm sạc nhanh công cộng dành cho xe điện lớn nhất tại Hoa Kỳ

23-04-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Thành phố Pasadena đã thông báo vào năm 2020 khai trương Trung tâm sạc pin Marengo tại 155 E. Green St. Với tổng số 44 bộ sạc — 24 bộ sạc siêu tốc do Tesla lắp đặt và 20 bộ sạc nhanh do Thành phố Pasadena lắp đặt — Trung tâm sạc pin Marengo là quảng trường sạc nhanh xe điện (EV) công cộng lớn nhất cả nước.

 

 

Kể từ khi thành phố Pasadena phát động chiến dịch PowerUp Pasadena vào năm 2018, Pasadena đã cung cấp một số khoản giảm giá hào phóng để mua / thuê xe điện mới hoặc đã qua sử dụng trên toàn tiểu bang. PWP đã tăng hơn gấp đôi việc lắp đặt cơ sở hạ tầng sạc xe điện công cộng ở Pasadena trong một năm rưỡi qua, và được ghi nhận là nơi là có tỷ lệ người lái xe điện cao nhất trong số tất cả các công ty điện lực miền nam California.

44 bộ sạc nhanh giúp người lái xe EV có thể sạc đầy và đi thêm quãng đường 100 dặm trong vòng chưa đầy 30 phút. Trong những tháng đầu tiên đi vào hoạt động, Marengo Charging  Plaza đã thu được hơn 7.000 phiên sạc mỗi tháng.

 

 

Việc lắp đặt trạm sạc tại quảng trường được tài trợ một phần bởi các khoản tài trợ từ Ủy ban Năng lượng California và Khu Quản lý Chất lượng Không khí Bờ biển Nam, cũng như doanh thu từ chương trình Tiêu chuẩn Nhiên liệu Carbon Thấp của tiểu bang.

Để thúc đẩy sự phát triển của quảng trường, hiện tại chính quyền không tính phí đối với 20 bộ sạc nhanh của Thành phố và để hỗ trợ dịch vụ mua đồ tại nhà hàng trong quá trình khôi phục COVID-19, quảng trường tạm thời cung cấp thời gian gia hạn là 20 phút.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)