(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1119 - Heritage Auctions (Texas) : Nhà đấu giá đồ sưu tầm lớn nhất tại Hoa Kỳ

26-04-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Heritage Auctions là một nhà đấu giá đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Dallas, Texas. Được thành lập vào những năm 1970 và 1980 từ sự hợp tác giữa hai nhà sưu tập đối thủ, Heritage là nhà đấu giá các bộ sưu tập truyện tranh, mỹ thuật, sách, phụ kiện sang trọng, bất động sản và kỷ vật từ phim ảnh, âm nhạc, lịch sử và thể thao.

 

 

Heritage Auctions là nhà đấu giá đồ sưu tập và mỹ nghệ lớn nhất được thành lập tại Hoa Kỳ và là nhà đấu giá đồ sưu tầm lớn nhất thế giới. Di sản có các địa điểm ở New York, Dallas, Beverly Hills, San Francisco, Chicago, Palm Beach, London, Paris, Geneva, Amsterdam và Hong Kong.

Trang web của nhà đấu giá mang tên HA.com có 1,25 triệu thành viên đã đăng ký và có thể tìm kiếm, lưu trữ miễn phí năm triệu hồ sơ đấu giá với giá được xác định, mô tả và hình ảnh.

Được thành lập vào năm 1976, Heritage cung cấp nhiều đồ sưu tầm quý của Hoa Kỳ & Thế giới, từ Tiền tệ, Mỹ thuật & Trang trí, Nghệ thuật Hoa Kỳ, Nghệ thuật Minh họa, Truyện tranh cổ điển & Nghệ thuật truyện tranh, Áp phích phim, Kỷ vật giải trí & âm nhạc, Đồ trang sức & đồng hồ, Cổ điển & Túi xách thời trang cao cấp, Bộ sưu tập thể thao, Kỷ vật lịch sử & chính trị, Sách hiếm & bản thảo, Nghệ thuật của người da đỏ Mỹ, Kỷ vật về hàng không và vũ trụ, Kỷ vật thời nội chiến, Nhiếp ảnh cổ điển & đương đại, Mẫu vật tự nhiên & khoa học, Rượu quý và hiếm, tên miền URL và trí tuệ khác Bất động sản, Bất động sản cao cấp và hơn thế nữa.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ