(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1130 - NAMM Show (California) : Triển lãm thương mại thường niên lớn nhất tại Hoa Kỳ trong ngành công nghệ âm nhạc

10-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us) NAMM Show là sự kiện thường niên ở Hoa Kỳ do Hiệp hội Thương gia Âm nhạc Quốc gia (NAMM) tổ chức, và được mô tả là "sự kiện thương mại lớn nhất thế giới dành riêng cho các sản phẩm âm nhạc, âm thanh chuyên nghiệp và ngành công nghệ sự kiện".

NAMM Show diễn ra hàng năm tại Anaheim, California, tại Trung tâm Hội nghị Anaheim, và là một trong những triển lãm thương mại sản phẩm âm nhạc lớn nhất thế giới. Sự kiện thu hút rất nhiều nhạc sĩ nổi tiếng, nhiều người trong số họ được các nhà triển lãm ủng hộ và đến để quảng bá các mô hình và thiết bị đặc trưng của họ.

 

 

Năm 1901, 52 thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất đàn piano quốc gia của Hoa Kỳ đã thành lập Hiệp hội các đại lý piano quốc gia của Hoa Kỳ. Nhóm tổ chức cuộc họp thường niên đầu tiên vào năm 1904. Năm 1919, nhóm đổi tên thành Hiệp hội Thương gia Âm nhạc Quốc gia, hay NAMM. 

NAMM đã phát triển từ một hiệp hội bán lẻ quốc gia thành một hiệp hội quốc tế mà những thành viên hiện nay bao gồm các công ty thương mại, nhà phân phối, chi nhánh và nhà sản xuất.

 

 

NAMM là một triển lãm kinh doanh thương mại chỉ phục vụ cho các đại lý và nhà phân phối trong nước và quốc tế. Các cuộc triển lãm sản phẩm là một phần không thể thiếu của buổi triển lãm, cho phép các đại lý và nhà phân phối xem có gì mới, thương lượng các giao dịch và lập kế hoạch mua hàng của họ trong 6 đến 12 tháng tới. Các nhà triển lãm được phân bổ một số lượng người tham dự cụ thể dựa trên quy mô gian hàng của họ. Thành viên Bán lẻ được phép có một số lượng người tham dự nhất định dựa trên nhân viên toàn thời gian của họ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)