(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1132 - Lemont Quarries (Chicago) : Công viên trò chơi mạo hiểm ngoài trời lớn nhất tại Hoa Kỳ

12-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us Lemont Quarries Forge được coi là công viên mạo hiểm ngoài trời lớn nhất Bắc Mỹ với 260 đường trượt zipline, khu leo núi, các đường trượt trên mặt nước dài nhất trong khu vực, các khóa học xe đạp leo núi, 5 dặm đường mòn đi xe đạp và đi bộ đường dài, chèo thuyền kayak, lướt cano, chèo thuyền paddleboats và leo dây thừng, v.v.

 

 

The Forge: Lemont Quarries Adventure Park là một công viên phiêu lưu mở cửa vào ngày 17 tháng 7 năm 2020 tại Lemont, Illinois, ngoại ô Chicago. Đây là mối quan hệ đối tác công tư với Làng Lemont và Thị trấn Lemont.

Có tổng diện tích khoảng 300 mẫu Anh (120 ha), công viên có các đường trượt zipline, các khóa học kleo dây thừng, tháp và tường leo núi, các khu vực đá cuội, câu cá, chèo thuyền paddleboats, chèo thuyền kayak, đi xe đạp leo núi và các đường mòn đi bộ đường dài, cùng nhiều hoạt động ngoài trời khác. Sân trượt dây sẽ cao nhất ở Bắc Mỹ, với độ cao hơn 120 ft (37 m), đồng thời có khu ăn uống, vườn bia, địa điểm tổ chức sự kiện và trại hè.

 

 

Công viên được xây dựng trên khu đất công nghiệp không được sử dụng và các mỏ đá dolomite vàng Lemont trước đây bị ngập lụt nằm giữa Khu Di sản Quốc gia Kênh đào Illinois và Michigan, và tiếp giáp với Kênh Tàu Chicago. Ban đầu công viên được lên kế hoạch khai trương vào ngày 25 tháng 5, với dự kiến ​​khai mạc vào ngày 27 tháng 6 năm 2020, nhưng do đại dịch COVID-19, chương trình này đã bị lùi sang tháng 7 năm 2020.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ