(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1137 - Banfield Pet Hospital (Oregon) : Hệ thống phòng khám thú y thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ

18-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us Banfield Pet Hospital Banfield là cơ sở thăm khám thú y tổng quát thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Với hơn 3.600 bác sĩ thú y tại Banfield cam kết mang đến cho thú cưng chất lượng chăm sóc thú y cao nhất. Các bệnh viện Banfield cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế toàn diện, hồ sơ y tế được vi tính hóa, kế hoạch chăm sóc phòng ngừa cho vật nuôi và kéo dài thời gian hoạt động. Banfield Pet Hospital cung cấp dịch vụ chăm sóc phòng ngừa cho hàng triệu vật nuôi mỗi năm thông qua các Kế hoạch Sức khỏe Tối ưu.

 

 

Banfield Pet Hospital là một công ty tư nhân có trụ sở tại Vancouver, Washington, Hoa Kỳ, điều hành các phòng khám thú y. Là một phần của gia đình công ty Mars, Incorporated, Banfield sở hữu các phòng khám ở Hoa Kỳ, Mexico và Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1955, công ty điều hành nhiều trong số hơn 1.000 phòng khám bên trong các cửa hàng PetSmart. Banfield là cơ sở thú y tư nhân lớn nhất ở Hoa Kỳ. Vào ngày 2 tháng 4 năm 2014, Banfield Pet Hospital thông báo trụ sở chính của nó sẽ được chuyển đến Vancouver, Washington, từ Portland, Oregon gần đó.

Banfield được thành lập ở phía đông bắc Portland, Oregon, vào năm 1955 bởi Warren J. Wegert. Tên này xuất phát từ Đường cao tốc Banfield gần đó. Năm 1987, Scott Campbell mua một bệnh viện thú y duy nhất có doanh thu hàng năm khoảng 2 triệu đô la.

 

 

Medical Management International, Inc. (MMI) được thành lập để sở hữu phòng khám, và vào năm 1994, chuỗi cửa hàng thú cưng PetSmart đã hợp tác với MMI để mở phòng khám thú cưng trong cửa hàng của họ ban đầu có tên là VetSmart. Đến năm 1996, công ty tư nhân đã phát triển hơn 150 địa điểm ở 18 tiểu bang với hơn 600.000 vật nuôi được chăm sóc hàng năm và 1.100 nhân viên.

Banfield tập trung vào chăm sóc thú y phòng ngừa — một cách tiếp cận chủ động với y học nhằm chẩn đoán sớm và cải thiện sức khỏe tổng thể của vật nuôi. Từ việc xuất bản các bài báo dựa trên bằng chứng được đánh giá ngang hàng, đến các quy trình gây mê hàng đầu trong ngành, đến Báo cáo State of Pet Health® từng đoạt giải thưởng hàng năm, Banfield đã giúp nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)