(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1139 - Zoetis Inc. (New Jersey) : Công ty sản xuất dược phẩm và văc-xin thú y lớn nhất tại Hoa Kỳ

20-05-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Zoetis Inc. là một công ty dược phẩm của Mỹ, nhà sản xuất thuốc và tiêm chủng lớn nhất cho vật nuôi và vật nuôi ở Hoa Kỳ và thế giới. Công ty từng là công ty con của Pfizer, nhà sản xuất thuốc lớn nhất thế giới, nhưng với việc Pfizer phụ thuộc vào 83% cổ phần của mình trong công ty, thì giờ đây nó là một công ty hoàn toàn độc lập. Công ty tiếp thị trực tiếp sản phẩm của mình ở khoảng 45 quốc gia và phân phối chúng ở hơn 100 quốc gia. Các hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ chiếm 50% tổng doanh thu.

 

 

Zoetis là một công ty dược phẩm của Mỹ và là nhà sản xuất thuốc và thuốc tiêm chủng cho thú cưng lớn nhất thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1952 và có trụ sở chính tại New Jersey, Hoa Kỳ. Phương châm của họ là sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt sẽ được khách hàng thú y đánh giá cao nhất. Nó cung cấp các loại thuốc, vắc xin và các sản phẩm chẩn đoán chất lượng cho động vật.

 

 

Zoetis là một tổ chức thuốc của Mỹ, nhà sản xuất thuốc và sản phẩm tiêm chủng lớn nhất thế giới cho vật nuôi và động vật. Tổ chức này là sự hỗ trợ của Pfizer, nhà sản xuất thuốc lớn nhất thế giới. Với những dịch vụ độc đáo của mình, công ty đã trở thành gương mặt đại diện cho thị trường của các công ty thú y.

28 cơ sở ở 11 quốc gia tạo thành mạng lưới sản xuất Zoetis, mỗi cơ sở được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quy định về an toàn hóa chất và tác nhân lây nhiễm. Nhiều hoạt động R&D được đặt cùng với các địa điểm sản xuất, một sự hợp tác cho phép đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn. Zoetis xây dựng dựa trên lịch sử sáu thập kỷ của Pfizer và hướng tới các công nghệ sản xuất sáng tạo công nghệ cao.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)