(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1140 - Công viên nước DreamWorks (New Jersey) : Công viên nước trong nhà lớn nhất tại Hoa Kỳ

21-05-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Siêu trung tâm mua sắm American Dream, điểm đến không thể bỏ qua cho hoạt động giải trí trong nhà dành cho gia đình, đã khai trương Công viên nước DreamWorks rộng 3.4 ha, hiện là công viên nước trong nhà lớn nhất ở Mỹ. Công viên có bể tạo sóng trong nhà lớn nhất thế giới với diện tích hơn 5,000m2, sở hữu hơn 40 đường trượt nước bao gồm đường trượt thả trong nhà cao nhất thế giới, đường trượt hình phễu sáu tầng, đường trượt đua tám làn và tàu lượn nước dài nhất , đồng thời cao nhất thế giới.

Công viên nước DreamWorks là công viên nước trong nhà nằm trong khu phức hợp mua sắm và giải trí American Dream, tại Khu liên hợp thể thao Meadowlands ở East Rutherford, New Jersey, Hoa Kỳ. Công viên mở cửa vào ngày 1 tháng 10 năm 2020. Công viên nước bao gồm 1 đường trượt nước và 15 điểm tham quan, tổng có diện tích 3.4 ha.

 

 

Theo ban tổ chức của trung tâm thương mại, DreamWorks Water Park là công viên nước trong nhà lớn nhất ở Hoa Kỳ, với diện tích 3.4 ha. Có 1 đường trượt nước và khoảng 15 điểm tham quan theo chủ đề những bộ phim hoạt hình của hãng DreamWorks, bao gồm Đầm lầy Soggy của Shrek, khu vui chơi dành cho trẻ em theo chủ đề Kung Fu Panda được gọi là Khu gấu trúc Kung Fu và một tòa tháp theo chủ đề Madagascar có tên là Rừng mưa Madagascar với 15 đường trượt nước.

Công viên nước DreamWorks cũng có một tập hợp các đường trượt đấu tay đôi, đường trượt thân cao thứ hai thế giới, bắt đầu từ độ cao 43 m và có tính năng rơi tự do 15 m. Một điểm hấp dẫn khác là "tàu lượn thủy từ trường dài 490 m có tên Toothless Trickling Torpedo" và một đường trượt trên thảm Proslide KrakenRACER được gọi là Dragon Racers. Đây là hai trò chơi duy nhất trong Công viên nước DreamWorks được xây dựng theo chủ đề của loạt phim How to Train Your Dragon. Công viên còn bao gồm một đường trượt hình phễu sáu tầng và một đường trượt đua tám làn.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ