(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1159 - Mister Car Wash, Inc. (Arizona) : Chuỗi cửa hàng rửa xe ôtô lớn nhất tại Hoa Kỳ theo số lượng chi nhánh

13-06-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Mister Car Wash là chuỗi thương hiệu rửa xe lớn nhất tại Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ vệ sinh nội thất và ngoại thất nhanh chóng cho khách hàng trên 344 địa điểm rửa xe ở 21 tiểu bang, tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Được thành lập vào năm 1996, công ty sử dụng một quy trình hiệu quả, có thể lặp lại và có thể mở rộng, được gọi là “Trải nghiệm của Mister”, để mang đến một chiếc xe sạch sẽ, khô ráo và sáng bóng mọi lúc mọi nơi. Các tiêu chí cốt lõi của “Mister Experience” là mang đến sự hiếu khách,  phục vụ tận tâm cho khách hàng, cung cấp dịch vụ rửa xe chất lượng cao nhất và đảm bảo trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện. Công ty cung cấp chương trình đăng ký hàng tháng, được gọi là Câu lạc bộ Unlimited Wash Club (UWC), như một lựa chọn linh hoạt, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

 

 

Quy mô và 25 năm đổi mới của công ty cho phép công ty thúc đẩy hiệu quả hoạt động và đầu tư vào đào tạo, cơ sở hạ tầng và công nghệ để cải thiện tốc độ dịch vụ, chất lượng và tính bền vững cũng như đạt được hiệu quả tài chính mạnh mẽ.

Công ty là thương hiệu rửa xe quốc gia lớn nhất dựa trên số lượng địa điểm, đã tăng từ 65 địa điểm vào năm 2010 lên 344 địa điểm vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Mister Car Wash hoạt động hai định dạng địa điểm: (i) Express Exterior Locations, cung cấp dịch vụ dọn dẹp ngoại thất cấp tốc, và (ii) Địa điểm Vệ sinh Nội thất, cung cấp cả dịch vụ vệ sinh nội thất và ngoại thất cấp tốc.

 

 

Các địa điểm ngoại thất Express của Mister Car Wash bao gồm 263 địa điểm hiện tại và đại diện cho tất cả sự phát triển của cánh đồng xanh trong lịch sử và dự kiến ​​của nó. Công ty có 81 Địa điểm Vệ sinh Nội thất, là nơi đào tạo màu mỡ cho các hoạt động của Mister và tạo ra dòng tiền mạnh mẽ. Trải nghiệm rửa xe của công ty có sức hấp dẫn nhân khẩu học rộng rãi và giá của dịch vụ rửa xe bên ngoài cơ sở điển hình là khoảng $ 8.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)