(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1167 - Sweetwater Sound (Indiana) : Công ty bán lẻ trực tuyến nhạc cụ và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất tại Hoa Kỳ

22-06-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Sweetwater là nhà bán lẻ trực tuyến các nhạc cụ và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp lớn nhất ở Hoa Kỳ, có trụ sở tại Fort Wayne, Indiana.

Chuck Surack thành lập công ty vào năm 1979 tại Fort Wayne, Indiana để ông không còn là một nhạc sĩ lưu diễn. Ban đầu, công ty cung cấp dịch vụ thu âm thông qua một phòng thu âm từ xa trong chiếc xe buýt nhỏ Volkswagen của Surack và một phòng thu âm tại nhà của ông. Surack đã mở rộng Sweetwater để trở thành một nhà bán lẻ âm nhạc với trọng tâm là dịch vụ khách hàng trước và sau bán hàng.

 

 

Năm 1995, công ty ra mắt Sweetwater.com như một trang thông tin, nhưng đến năm 1999, trang này đã cung cấp hầu hết hàng tồn kho của Sweetwater để mua trực tuyến. Electronic Musician bao gồm sweetwater.com là một trong chín nguồn thông tin trực tuyến cần thiết cho một nhạc sĩ. Ngoài trang web của mình, Sweetwater có một số ấn phẩm, bao gồm ProGear Directory, Worship Sound Pro,  và Tài nguyên Công nghệ Giáo dục Âm nhạc., blog mang tên  inSync.

Vào tháng 7 năm 2021, Sweetwater đã mở một cửa hàng bán lẻ mới. Cửa hàng rộng 44.000 foot vuông, tăng gấp ba lần diện tích của cửa hàng bán lẻ trước đây, điều này cũng giúp Sweetwater có thể đưa các sản phẩm và dịch vụ của Mynett Music vào cửa hàng Sweetwater mới.

Ngày nay, Sweetwater được công nhận là một trong những nhà bán lẻ âm nhạc thành công nhất và phát triển nhanh nhất trên toàn quốc. Công ty đã lọt vào danh sách 500 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất của tạp chí Inc. ba năm liên tiếp và đã nhận được Giải thưởng REX của tạp chí Music Inc. cho công ty xuất sắc trong lĩnh vực bán lẻ. Công ty hàng năm còn giành được hàng chục giải thưởng khác từ các tạp chí, nhà sản xuất và các công ty đại diện nhà sản xuất độc lập.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ