(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1188 - Sotheby's Concierge Auctions (New York) : Nhà đấu giá bất động sản cao cấp lớn nhất tại Hoa Kỳ

16-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Concierge Auctions là nhà đấu giá bất động sản cao cấp lớn nhất thế giới, với nền tảng tiếp thị kỹ thuật số, xem trước tài sản và đặt giá thầu hiện đại nhất.

 

 

Concierge Auctions là một công ty bất động sản dân cư có trụ sở tại New York và Texas. Công ty đấu giá tài sản cho người trả giá cao nhất và đã làm việc với những nhân vật nổi tiếng như Michael Jordan, Barbara Corcoran, Eli Broad, Cher cũng như một ngôi nhà được giới thiệu trên Keeping Up With The Kardashians.

Công ty được thành lập vào năm 2008 bởi Chad Roffers, người đã sở hữu Sky Sotheby's International Realty, một thương hiệu nhượng quyền của Nhà đấu giá nổi tiếng Sotheby's ở Sarasota, Florida và Laura Brady.

Concierge Auctions  được hình thành để tổ chức các cuộc đấu giá bất động sản có giá cao giữa người bán và một nhóm người mua. Các đại lý bất động sản địa phương nhận được 5-6 phần trăm hoa hồng bán hàng và Concierge Auctions tính phí 12 phần trăm cho người mua.

Công ty hiện  giữ kỷ lục thế giới về ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở Hoa Kỳ thông qua một cuộc đấu giá. Kể từ năm 2008, Concierge Auctions đã bán được hơn 1 tỷ đô la bất động sản tại 40 tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ và 29 quốc gia nước ngoài.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ