(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1191 - Superior Livestock (Louisiana) : Công ty đấu giá gia súc lớn nhất tại Hoa Kỳ

20-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Superior Livestock Auction là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bán đấu giá gia súc, cũng như sản xuất truyền hình nông thôn Mỹ.

Năm 1987, Superior Livestock Auction đã giới thiệu phương pháp tiếp thị qua video cho ngành chăn nuôi của quốc gia và thay đổi mãi mãi cách tiếp thị rất nhiều gia súc. Vì cam kết đổi mới và sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có, Superior đã phát triển trở thành nhà đấu giá vật nuôi lớn nhất ở Hoa Kỳ; tiếp thị trên một triệu con gia súc hàng năm. Với hơn 380 đại diện trên khắp Hoa Kỳ, Superior cung cấp một mạng lưới tiếp thị toàn quốc hoàn chỉnh phục vụ cả người mua và người bán.

 

 

Người bán có cơ hội tiếp thị gia súc cho một lượng lớn người mua trên toàn quốc, vì mỗi lô được quay ở địa điểm cố định trong nước và tải lên trang web của Superior. Không giống như các phương pháp tiếp thị chăn nuôi thông thường, người mua có cơ hội đánh giá trực quan và lựa chọn từng lô riêng lẻ, với quyền truy cập vào EPD hiện tại, bằng Internet.

Cấp trên tiến hành các cuộc đấu giá video qua vệ tinh hai tuần một lần được phát sóng trên kênh 232 của Dish Network và danh sách đấu giá hàng ngày trên internet có tên là Country Page. Các tùy chọn này tạo cơ hội cho cả người mua và người bán tận dụng các điều kiện thị trường hiện tại.

 

 

Sự thành công và tăng trưởng của những buổi đấu giá là kết quả của danh tiếng về sự trung thực và sự liêm chính, đội ngũ nhân viên và đại diện có trình độ và chuyên nghiệp, hàng nghìn khách hàng hài lòng, vai trò lãnh đạo của công ty trong những đổi mới trong ngành và mục tiêu trở thành hoạt động tiếp thị chăn nuôi tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)