(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1193 - Marsh & McLennan Companies, Inc. (Illinois) : Công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất tại Hoa Kỳ

22-07-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Marsh & McLennan Companies, Inc., hoạt động kinh doanh với tên Marsh McLennan, là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu, có trụ sở chính tại Thành phố New York với các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, quản lý rủi ro, dịch vụ tái bảo hiểm, quản lý nhân tài, tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý. Bốn công ty điều hành chính của nó là Marsh, Guy Carpenter, Mercer và Oliver Wyman.

Marsh McLennan Companies (MMC) là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp đứng sau một số công ty tư vấn và bảo hiểm lớn hiện nay, bao gồm Marsh, Guy Carpenter, Mercer và Oliver Wyman.

Công ty được thành lập bởi Henry W. Marsh và Donald R. McLennan, người đã hợp nhất hai công ty của họ vào năm 1904 để tạo ra cơ quan bảo hiểm lớn nhất trên thế giới. Trước khi sáp nhập, Marsh đã nhìn thấy cơ hội cho các nhà môi giới bảo hiểm phân tán rủi ro giữa các công ty sau trận Đại hỏa hoạn năm 1871, đã xóa sổ nhiều công ty bảo hiểm.

 

 

MMC là công ty mẹ của Marsh Inc., công ty bảo hiểm và rủi ro hàng đầu thế giới, hoạt động tại hơn 100 quốc gia; Putnam Investments, Inc., một trong những công ty quản lý tiền lớn nhất của Hoa Kỳ; và Tập đoàn Tư vấn Mercer, phục vụ các lĩnh vực tư vấn và thực hiện nguồn nhân lực chiến lược và hoạt động và được xếp hạng trong số các công ty lớn nhất của loại hình này trên thế giới.

Ngày nay, Marsh là một công ty môi giới bảo hiểm và quản lý rủi ro khổng lồ, có văn phòng trên khắp thế giới. Trong khi đó, Guy Carpenter cung cấp chuyên môn về môi giới tái bảo hiểm cũng như các dịch vụ tư vấn chiến lược và phân tích. Oliver Wyman là công ty tư vấn quản lý toàn cầu và Mercer là công ty tư vấn nguồn nhân lực.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)