(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1194 - State Farm Group (Illinois) : Công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất tại Hoa Kỳ

23-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) State Farm là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong l���n nhất ở Hoa Kỳ, với hơn 70 tỷ đô la phí bảo hiểm vào năm 2021. Phần còn lại thuộc về năm công ty bảo hiểm hàng đầu là Berkshire Hathaway, Progressive, Liberty Mutual và Allstate.

State Farm Insurance là một nhóm lớn các công ty bảo hiểm tương hỗ trên khắp Hoa Kỳ có trụ sở chính tại Bloomington, Illinois. State Farm dựa vào các đại lý độc quyền (còn được gọi là đại lý nuôi nhốt) để bán bảo hiểm. Chỉ các đại lý của State Farm mới có thể bán bảo hiểm công ty và những đại lý này cũng chỉ được bán các sản phẩm của State Farm.

State Farm được thành lập vào tháng 6 năm 1922 bởi một nông dân đã nghỉ hưu George J. Mecherle với tư cách là một công ty bảo hiểm ô tô tương hỗ thuộc sở hữu của các chủ hợp đồng. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm ô tô cho nông dân và đưa ra mức giá tốt hơn so với các công ty đối thủ. Sau một vài năm hoạt động, State Farm đã mở rộng sang lĩnh vực dịch vụ tài chính, chẳng hạn như ngân hàng và quỹ tương hỗ.

 

 

Ngân hàng được thành lập vào tháng 5 năm 1999 và được điều hành bởi State Farm Financial Services, FSB, một công ty con của State Farm Mutual Automobile Insurance Co., Các dịch vụ này tách biệt với các sản phẩm bảo hiểm của ngân hàng. Ngân hàng Nông nghiệp Nhà nước không có văn phòng chi nhánh.

Các dịch vụ ngân hàng thông thường của nó, bao gồm tài khoản séc và tài khoản tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi và tài khoản thị trường tiền tệ, được cung cấp cho người tiêu dùng trên toàn quốc thông qua Internet hoặc qua điện thoại và thông qua các đại lý. Thế chấp nhà có sẵn trên toàn quốc qua điện thoại hoặc thông qua các đại lý.

 

 

Vào những năm 1950, State Farm tổ chức một cuộc thi giữa các đại lý nhằm đưa ra các ý tưởng mở rộng hoạt động kinh doanh của State Farm. Robert H. Kent, một đại lý của State Farm ở Chicago, đã nảy ra ý tưởng cung cấp các khoản vay mua ô tô cho các chủ hợp đồng hiện có. Robert H. Kent là bạn với một chủ tịch ngân hàng địa phương tại LaSalle NW, và cả hai đã hợp tác để thí điểm chương trình tài chính ô tô. State Farm thích ý tưởng này đến nỗi nó đã được triển khai cho tất cả các đại lý. Sự kiện này đã tạo ra mối quan hệ đối tác tiếp thị đầu tiên giữa các công ty bảo hiểm và ngân hàng.

State Farm cũng là nhà tiên phong và sáng tạo trong nhiều khái niệm bảo hiểm và xử lý các ý tưởng của riêng họ. Mặc dù các khái niệm, đổi mới và ý tưởng tiên phong đã thay đổi theo thời gian, nhưng tinh thần đổi mới vẫn luôn tồn tại.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)