(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1198 - The Malone Neuhaus Group (Las Vegas) : Nhóm quản lý tài sản tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ theo tổng tài sản khách hàng

28-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Theo Statista, 15 nhóm quản lý tài sản tư nhân lớn nhất đều thuộc về một trong ba dịch vụ quản lý tài sản của các ngân hàng lớn: Morgan Stanley, UBS và Bank of America. Nhóm lớn nhất là The Malone Neuhaus Group, thuộc Morgan Stanley Private Wealth Management, với tài sản của khách hàng trị giá 44,6 tỷ đô la Mỹ.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

 

Được thành lập vào năm 1977, Private Wealth Management là bộ phận của Morgan Stanley Wealth Management chuyên phục vụ những khách hàng giàu có nhất của công ty, bao gồm một số doanh nhân, giám đốc điều hành và người quản lý tài sản nhiều thế hệ thành đạt nhất trên thế giới.

Hoạt động như một nhóm đầu tư độc quyền trong một công ty tài chính toàn cầu,  Malone Neuhaus Group cung cấp các giải pháp tinh vi tận dụng vốn tri thức và hiểu biết sâu sắc về các nguồn lực toàn cầu quan trọng của Morgan Stanley.

Nhóm Malone Neuhaus tại Morgan Stanley Private Wealth Management là một nhóm gồm 9 người tập trung hoàn toàn vào nhu cầu quản lý tài sản của những khách hàng đặc biệt. Bằng cách đặt mục tiêu của khách hàng lên hàng đầu, nhóm hiện quản lý hơn 78,8 tỷ tài sản cho khoảng 150 gia đình và tổ chức từ thiện của khách hàng. Các khách hàng sống ở khắp Bắc và Nam California cũng như trên toàn quốc.

Malone Neuhaus Group cam kết đưa ra lời khuyên và giải pháp phù hợp để nâng cao vốn tài chính và xã hội của khách hàng cho thế hệ hôm nay và tương lai.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)