(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1205 - Sonoco Products Company (South Carolina) : Công ty sản xuất lon, ống và lõi từ composite tổng hợp lớn nhất tại Hoa Kỳ

05-08-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Được thành lập vào năm 1899, Sonoco Products Company là nhà cung cấp quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ về bao bì tiêu dùng đa dạng, sản phẩm công nghiệp, bao bì bảo vệ và dịch vụ chuỗi cung ứng bao bì và là nhà sản xuất lon, ống và lõi composite lớn nhất tại Hoa Kỳ và trên thế giới. Với doanh thu thuần hàng năm khoảng 4,9 tỷ đô la, Sonoco có 19.900 nhân viên tại hơn 335 hoạt động tại 33 quốc gia, phục vụ hơn 85 quốc gia.

 

 

Sonoco là nhà sản xuất lon, ống và lõi composite lớn nhất và là nhà sản xuất hàng đầu về hộp nhựa đúc thổi, bao bì nhựa định hình nhiệt cho người tiêu dùng và công nghiệp, các sản phẩm nhựa đúc và đùn được thiết kế, hộp đựng bằng bìa cứng và bao bì tiện lợi.

Với hơn 300 hoạt động sản xuất và bán hàng tại 35 quốc gia, Sonoco tạo ra 64% doanh thu của mình ở Hoa Kỳ, 16% ở Châu Âu, 10% ở Canada và 10% ở những nơi khác. Công ty phục vụ khách hàng công nghiệp và tiêu dùng trên 85 quốc gia. Là công ty tiên phong trong các chương trình tái chế, Sonoco sử dụng nguyên liệu thu hồi để sản xuất gần như tất cả các sản phẩm làm từ giấy của mình.

 

 

Sonoco được vinh danh là công ty đóng gói hàng đầu toàn cầu về tính bền vững và trách nhiệm của doanh nghiệp trong Chỉ số Thế giới Bền vững Dow Jones năm 2011 và 2012.

Sonoco Recycling hàng năm thu gom khoảng 3 triệu tấn thùng chứa sóng cũ, các loại giấy, kim loại và nhựa khác nhau. Công ty cũng cung cấp các chương trình tái chế cho nhiều công ty sản phẩm tiêu dùng lớn ở Hoa Kỳ.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)