(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1209 - United Rentals, Inc. (Connecticut) : Công ty cho thuê thiết bị công nghiệp và xây dựng lớn nhất tại Hoa Kỳ

10-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Là công ty cho thuê thiết bị lớn nhất Bắc Mỹ, với hơn 880 cửa hàng ở Hoa Kỳ và Canada, United Rentals, Inc. phục vụ các công ty xây dựng và công nghiệp, tiện ích, thành phố, chủ sở hữu nhà và cộng đồng, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng và vượt qua sự mong đợi. Đây cũng là đội giải quyết vấn đề lớn nhất, với các giải pháp đặc biệt tốt nhất trong lớp, đào tạo an toàn và hỗ trợ 24/7 để tạo sức mạnh cho sự thành công của bạn.

United Rentals, Inc. là công ty cho thuê thiết bị lớn nhất, với khoảng 13% thị trường Bắc Mỹ. Nó sở hữu đội tàu cho thuê lớn nhất thế giới với khoảng 660.000 chiếc cho thuê với tổng chi phí thiết bị ban đầu khoảng 15,97 tỷ USD (OEC). Công ty có tổng cộng 1.350 địa điểm - một mạng lưới tích hợp gồm 1.301 địa điểm cho thuê ở Bắc Mỹ, 13 ở Châu Âu, 28 ở Úc và 18 ở New Zealand.

 

 

United Rentals được thành lập vào tháng 9 năm 1997. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khi đó là Bradley Jacobs đã lên kế hoạch phát triển công ty thông qua việc mua lại và hợp nhất, bắt đầu từ tháng 10 năm 1997 với sáu công ty cho thuê nhỏ rải rác khắp Bắc Mỹ.

United Rentals chủ yếu là nhà cung cấp các thiết bị xây dựng và công nghiệp: xe tải, giàn làm việc trên không, xe nâng đối trọng, xe nâng tầm với, máy động lực mặt đất, máy nén, thiết bị chủ nhà và các thiết bị tương tự. Cùng với nhau, chúng được coi là cho thuê chung và cho thuê trên không, và chúng tạo nên phần lớn đội tàu cho thuê và cơ sở khách hàng của URI.

 

 

Công ty đã chiếm vị trí hàng đầu trong ngành thương mại điện tử vào tháng 2 năm 2000 khi tung ra một trang web mới kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp: Cửa hàng cho thuê điện tử cho phép khách hàng thuê hoặc mua thiết bị trên cơ sở 24 giờ, bảy ngày một tuần . Kể từ khi ra mắt công chúng vào năm 1997, United Rentals đã đáp ứng hoặc vượt quá ước tính của các nhà phân tích tài chính cho mỗi quý của mỗi năm tài chính.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)