(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1213 - Washington State Kite Festival (Washington D.C) : Lễ hội thả diều lớn nhất tại Hoa Kỳ

15-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Lễ hội Diều Quốc tế của Bang Washington là một lễ kỷ niệm và cuộc thi thả diều kéo dài một tuần được tổ chức hàng năm trong suốt tuần thứ ba của tháng Tám. Bắt đầu từ thứ Hai và kết thúc vào Chủ Nhật, lễ hội tuyệt đẹp này tự hào có bầu trời rực rỡ với những con diều tràn ngập sắc màu, cùng hình dáng ấn tượng.

 

 

Lễ hội Diều Quốc tế Bang Washington là lễ hội thả diều lớn nhất ở Bắc Mỹ. Sự kiện được tổ chức hàng năm vào cuối tuần thứ ba của tháng 8 kể từ năm 1996, thu hút hơn 100.000 người tham dự, được tổ chức trên bờ biển bang Washington gần Long Beach, Washington, nơi có gió ổn định và đủ mạnh để nâng những con diều khổng lồ đủ mọi hình dạng.

 

 

Các sự kiện tại lễ hội bao gồm chọi diều và trình diễn thả diều thắp sáng. Sự kiện được tổ chức bởi Bảo tàng Diều Thế giới ở Long Beach.

Lễ hội Diều của Washington thu hút những người thả diều nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới và hàng chục nghìn khán giả đến chiêm ngưỡng.

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)