(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1226 - PawCo Foods (San Francisco) : Công ty ra mắt thực phẩm thuần chay cho vật nuôi đầu tiên tại Hoa Kỳ

30-08-2022

(kyluc.vn – uskings.us) PawCo Foods chính thức ra mắt thức ăn vật nuôi có nguồn gốc từ thực vật độc quyền của mình và giao đợt đơn đặt hàng đầu tiên vào ngày 3 tháng 8 năm 2022.

PawCo Foods tận tâm với sứ mệnh cải thiện sức khỏe vật nuôi bằng cách cung cấp cho chúng những bữa ăn lành mạnh, có nguồn gốc từ thực vật đồng thời giảm thiểu việc chăn nuôi động vật và ảnh hưởng đến môi trường của ngành công nghiệp thực phẩm cho thú cưng. Công ty được thành lập bởi Tiến sĩ Mahsa Vazin và bắt đầu dựa trên tình yêu và sự chăm sóc đối với động vật.

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

 

Công ty được thành lập bởi một cựu nhân viên của ImpossibleFoods và được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà khoa học và chuyên gia dinh dưỡng động vật được hội đồng chứng nhận. PawCo đã phát minh ra loại thịt hoàn toàn từ thực vật đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho thức ăn cho vật nuôi. Nhóm nghiên cứu cam kết cung cấp cho vật nuôi những bữa ăn hoàn chỉnh và cân bằng từ thực vật.

PawCo đưa ra một loại thịt có nguồn gốc thực vật vừa ngon như thịt truyền thống, vừa cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu, vitamin và khoáng chất cần thiết để chó phát triển. Thức ăn truyền thống cho chó có chứa thịt có liên quan đến nhiều vấn đề sức khỏe ở chó, bao gồm ung thư, dị ứng và đau dạ dày ruột.

PawCo muốn cải thiện sức khỏe vật nuôi, giảm việc chăn nuôi và giảm tác động của việc sản xuất thức ăn cho vật nuôi đối với môi trường bằng cách cung cấp thức ăn cho chó có nguồn gốc thực vật ngon và bổ dưỡng trên thị trường.

PawCo đã nâng hạt giống của họ vào đầu năm nay và nhóm đã nghiên cứu về loại thịt có nguồn gốc thực vật độc quyền của họ. Họ đã công khai ra mắt công thức chế biến từ thực vật đầu tiên dành cho chó vào ngày hôm nay và họ đang chấp nhận đơn đặt hàng cho những khách hàng mới.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)