(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1234 - Shreve, Crump & Low (Massachusetts) : Nhà cung cấp và phân phối những mặt hàng xa xỉ lâu đời nhất tại Hoa Kỳ

08-09-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Đư���c thành lập vào năm 1796 bởi thợ đồng hồ và thợ bạc John McFarlane, Shreve, Crump & Low, một doanh nghiệp ở Boston, Massachusetts, là nhà cung cấp hàng xa xỉ lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, chịu trách nhiệm phân phối cho các thương hiệu lừng danh như Davis Cup và Cy Young Award.

 

 

Shreve, Crump và Low bắt nguồn từ năm 1796 khi thợ đồng hồ và thợ bạc John MacFarlane mở một cửa hàng mới tại 51 Marlborough Street, Boston.

Năm 1813, MacFarlane bán công việc kinh doanh cho một thợ vàng và thợ bạc, Jabez Baldwin.1 Một trong những người học việc của Baldwin, John Low, trở thành đối tác vào năm 1822. Trong hai thập kỷ tiếp theo, công ty đã đổi chủ và đổi tên sáu lần. Vào những năm 1800, công ty đổi tên thành Shreve's. Năm 1869, công ty Shreve, Crump & Low được thành lập bằng cách sáp nhập.

 

 

Shreve's cũng đã bán đồ cổ, vải lanh mịn nhập khẩu và văn phòng phẩm, đồng thời trưng bày các hiện vật từ Hy Lạp và La Mã cổ đại. Shreve, Crump & Low được biết đến với đồ trang sức và đồng hồ đẹp cổ điển, bộ đồ ăn và quà tặng theo chủ đề Boston.

Mặc dù Shreve, Crump và Low không được biết đến với việc sản xuất các thiết kế đặc biệt sáng tạo, nhưng họ đã liên tục cung cấp cho khách hàng của mình những món đồ trang sức và bạc thời trang, chất lượng cao. 

 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (usking


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)