(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1235 - Colorado Mountain College (Leadville) : Khuôn viên trường đại học nằm ở độ cao cao nhất tại Hoa Kỳ

09-09-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Khuôn viên Leadville là một trong những cơ sở đầu tiên của Trường Cao đẳng Colorado Mountain, được xây dựng vào năm 1967. CMC Leadville là khuôn viên trường đại học có độ cao cao nhất trong cả nước, ở độ cao 10.152 ft (3.094 m), với tầm nhìn ra hai đỉnh núi cao nhất của Colorado, Mt. Massive và Núi Elbert.

Colorado Mountain College (CMC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập với nhiều cơ sở ở miền tây Colorado. Được thành lập vào năm 1965, trường cung cấp các văn bằng cao đẳng, 5 bằng cử nhân và chứng chỉ. Khoảng 20.000 sinh viên tham gia các lớp học trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến mỗi năm.

Quận CMC bao gồm sáu quận ở trung tâm của Colorado Rocky Mountains: Eagle, Grand, Jackson, Lake, Garfield, Pitkin, Summit và Routt. Khu vực dịch vụ do tiểu bang chỉ định bao gồm: Grand, Jackson và Chaffee.

 

 

Khuôn viên khu dân cư Leadville là một trong những cơ sở đầu tiên của Trường Cao đẳng Núi Colorado, được xây dựng vào năm 1967. CMC Leadville là khuôn viên trường đại học có độ cao cao nhất trong cả nước, ở độ cao 10.152 ft, với tầm nhìn ra hai đỉnh núi cao nhất của Colorado, Núi Massive và Núi Elbert.

Khuôn viên trường bao gồm sáu tòa nhà chính, tất cả đều được đặt tên theo các mỏ trong khu vực: Mountain View Residence Hall, Climax Molybdenum Leadership Centre, Pinnacle Resource Center, New Discovery Academic Centre, Crown Point, và Coronado Café. Mountain View Residence Hall có sức chứa 128 sinh viên trong 64 phòng.

 

 

Colorado Mountain College Leadville đào tạo và cấp chứng chỉ cho hơn 40 chuyên ngành, bao gồm Điều hành Khu vực Trượt tuyết, Lãnh đạo Giải trí Ngoài trời và Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên,... CMC Leadville có truyền thống đào tạo các chuyên gia Điều hành Trượt tuyết hàng đầu, và các cựu sinh viên thường được công nhận vì những thành tích của họ tại các khu nghỉ dưỡng địa phương cũng như các sự kiện quốc tế.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)