(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1246 - FlightAware (Texas) : Công ty quản lý hệ thống giám sát chuyến bay trực tuyến lớn nhất tại Hoa Kỳ

22-09-2022

(kyluc.vn - uskings.us) FlightAware là một công ty hàng không kỹ thuật số và vận hành nền tảng dữ liệu và theo dõi chuyến bay lớn nhất thế giới. Với khả năng kết nối toàn cầu tới mọi phân khúc hàng không, FlightAware cung cấp cho hơn 10.000 nhà khai thác và cung cấp dịch vụ máy bay cũng như hơn 13.000.000 hành khách các giải pháp theo dõi chuyến bay toàn cầu, công nghệ dự đoán, phân tích và các công cụ ra quyết định.

 

 

FlightAware là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ cung cấp dữ liệu và sản phẩm theo dõi chuyến bay theo thời gian thực, lịch sử và dự đoán. Nó hiện là nền tảng theo dõi chuyến bay lớn nhất thế giới, với mạng lưới hơn 32.000 trạm mặt đất ADS-B tại 200 quốc gia. FlightAware cũng cung cấp dữ liệu hàng không và các ETA dự đoán cho các hãng hàng không, nhà khai thác sân bay và nhà phát triển phần mềm. FlightAware được tổ chức tư nhân, có trụ sở chính tại Eleven Greenway Plaza ở Houston và các văn phòng kinh doanh ở Thành phố New York, Austin, Singapore và London.

Trang web của công ty cung cấp thông tin theo dõi chuyến bay và thông báo về các chuyến bay tư nhân và thương mại cũng như hoạt động của sân bay, bản đồ chuyến bay và sân bay với thời tiết, thống kê hàng không, lập kế hoạch bay và quy trình bay cụ thể cho các sân bay ở Hoa Kỳ và Úc. Ngoài ra, trang web còn bao gồm các dịch vụ thí điểm như lập kế hoạch bay, tin tức hàng không, ảnh và diễn đàn thảo luận về hàng không.

 

 

Người dùng có thể đăng ký với trang này miễn phí, trang này bổ sung thêm các tính năng và chức năng cũng như khả năng tham gia vào các tính năng của cộng đồng. Việc đăng ký cho phép người dùng tải ảnh lên, gửi tin tức liên quan đến hàng không ("squawks"), tham gia vào các diễn đàn thảo luận và thiết lập cảnh báo máy bay cùng với nhiều tính năng khác. FlightAware báo cáo hơn mười triệu người dùng đã đăng ký. FlightAware phục vụ hơn 500 triệu trang theo dõi chuyến bay cho hơn 12 triệu người dùng mỗi tháng tính đến tháng 6 năm 2019.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)