(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1249 - Emergency Airlift (Oregon) : Công ty sở hữu và điều hành đội máy bay cứu thương đường dài lớn nhất tại Hoa Kỳ

26-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Emergency Airlift sở hữu, vận hành và duy trì một đội máy bay tầm xa, có khả năng hoạt động ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Công ty cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất và chỉ sử dụng những máy bay và phi hành đoàn có năng lực nhất cho sứ mệnh của mình. Việc sở hữu và vận hành máy bay cho phép duy trì toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của dịch vụ Vận chuyển khẩn cấp, đảm bảo chất lượng ở mọi cấp độ.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động cứu thương đường hàng không, công ty luôn tận tâm cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế an toàn và hiệu quả đến mọi nơi trên thế giới. Dịch vụ này là đỉnh cao của hơn 20.000 giờ bay, đội ngũ y tế tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại.

Công ty Vận tải khẩn cấp tự hào sở hữu, vận hành và duy trì đội máy bay cấp cứu hàng không Falcon 50 và Falcon 900 của chúng tôi. Điều này có nghĩa là công ty giữ toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của bộ phận bay của mình, được chứng nhận bởi ARGUS và tự hào có một hồ sơ an toàn không tì vết.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Mỗi chuyến bay đều có nhân viên của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, những người luôn cố gắng đáp ứng các yếu tố tốt nhất về vận chuyển, cấp cứu và y tế chăm sóc nguy kịch. Công ty tin tưởng rằng tinh thần hướng tới đồng đội sẽ đảm bảo rằng bệnh nhân của họ nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể và đạt được lợi ích tối đa từ dịch vụ của họ.

Các học viên được yêu cầu nhất quán phải tham gia vào các phòng thí nghiệm dựa trên kịch bản bệnh nhân, ngoài việc đào tạo thông thường của họ, để đảm bảo năng lực trong tất cả các lĩnh vực thực hành quan trọng.

Trung tâm liên lạc của Emergency Airlift hoạt động 24/7/365 và nhân viên của nó cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, từ cuộc gọi đầu tiên đến khi bệnh nhân đến nơi an toàn, công ty sẽ xử lý mọi chi tiết ở giữa. Các điều phối viên của công ty kiên nhẫn từng bước để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)