(USKings Values.2022) Hành trình Quảng bá Kỷ lục Hoa Kỳ - P1255 - Spire 73 (Los Angeles) : Quán rooftop bar nằm ở vị trí cao nhất tại Hoa Kỳ

03-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Nằm trên đỉnh tầng 73 của InterContinental Los Angeles Downtown là Spire 73 - quán bar nằm ở vị trí ngoài trời cao nhất tại Hoa Kỳ và Tây Bán cầu.

Tự hào có tầm nhìn bao quát ra Trung tâm thành phố Los Angeles và trở đi (vào một ngày trời quang, bạn có thể nhìn thấy cảThái Bình Dương), Spire 73 là một trải nghiệm tuyệt vời về mọi mặt. Không gian ngoài trời có kiểu dáng đẹp và hiện đại với đủ loại chỗ ngồi, lều ở sảnh tiếp khách và hố lửa.

 

 

Đường chân trời của Los Angeles trở nên tươi sáng hơn một phần nhờ vào InterContinental Los Angeles Downtown, một khách sạn trên cao với tầm nhìn bao quát ra toàn bộ thành phố bên dưới. Vẻ ngoài ấn tượng nhất sẽ đến từ Spire 73, quán bar trên tầng mái thứ 73 mới của khách sạn đã tuyên bố danh hiệu là quán bar ngoài trời cao nhất ở toàn bộ Tây Bán cầu.

 

 

Bản thân không gian này là một khu vực rộng rãi đẹp mắt với các ghế ngồi ngoài trời, các lều ở sảnh tiếp khách và các hố lửa. Có một quầy bar dài mở để tiếp cận với đầy đủ các loại rượu, cùng với các dãy ghế dài, áo hai và bốn áo và ô kim loại để che nắng. Gió được giữ ở mức tối thiểu nhờ kính chịu lực dày bao quanh cấu trúc, tạo nên một buổi tối êm đềm, dễ dàng ở độ cao hàng trăm feet so với mực nước biển.

Kính cường lực được sử dụng để che chắn gió cho khách mà vẫn giữ nguyên tầm nhìn. Và thwujc khách sẽ trải nghiệm những rung cảm đặc biệt đặc biệt vào ban đêm khi ánh đèn thành phố tương phản với bóng tối.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)